Trưởng nhóm trong GTA Online lặn lội đường xa ghé thăm tất cả những thành viên trong team

Hiếm ta mới thấy được một game thủ nhiệt tình đến như thế

Thật khó mà tin được lại có game thủ nhiệt tình tới như vậy khi sẵn sàng đi đến mọi miền, tới những nơi xa xôi nhất để gặp mặt từng thành viên trong nhóm chơi GTA Online của mình, với một điều kiện duy nhất là họ phải trung thành với team chơi!

Đây là câu chuyện 'cổ tích ngoài đời thực' của một game thủ trưởng nhóm Hillbilly Agenda trong GTA Online với khoảng 30 người sống tại Tennessee. Phương châm của team này là tìm các thành viên vui tính để cùng thăm thú thế giới ảo với nhau, đem lại niềm vui cho cuộc sống.

Bá đạo anh trưởng nhóm GTA Online băng rừng lội suối ngoài đời thực thăm toàn bộ game thủ chơi cùng

Vâng anh chàng trưởng nhóm này có tên là Warren Scott, nick name KnoxNerd đã đi tới từng nhà người chơi khác để gặp mặt, tặng quà cho họ bất kể họ ở nơi đâu, trên rừng hay dưới biển, bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn hay có những người ở xa, ngoài cả bang Tennessee.

Quả thực đây xứng đáng là game thủ nhiệt tình nhất quả đất! Chỉ vì muốn gắn kết một cộng đồng ảo mà anh ta đã bỏ rất nhiều công sức cũng như tiền bạc tới tận nơi trong đời thực. Chính những con người như vậy đã tạo ra một thế giới ảo nhưng lại thấm đẫm tình bạn, tình người, đôi khi còn 'thực' hơn cả đời thường.

Nếu như ai còn nghi ngờ tình bạn trong thế giới ảo, hãy vững niềm tin và tự mình nhiệt tình đầu tư vào các mối quan hệ này. Đôi khi chúng ta còn tìm thấy những người bạn chân thành, trung thực hơn cả gặp mặt ngoài đời hàng ngày đó...

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang