Tựa game siêu hot Camelot Unchained công bố thời điểm ra mắt vào ngày mai

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì tựa game nhập vai cực hot này cuối cùng cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức.

Tựa game nhập vai Camelot Unchained đã có một khoảng thời gian dài "mai danh ẩn tích" để rồi thông báo đến người chơi rằng tựa game này sẽ chính thức khởi động vào ngày 31/07 sắp tới. Những thông tin chi tiết về ngày ra mắt người chơi có thể tham khảo tại Trang Chủ của tựa game này.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 1.

Camelot Unchained là một tựa game khá nổi tiếng từng là hiện tượng trên trang kêu gọi vốn KickStarter khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015. Tựa game này hứa hẹn sẽ cho game nhiều trải nghiệm mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình là hệ thống chọn class tự do với bộ kĩ năng hoàn toàn tự chọn.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 2.

Camelot Unchained cũng đã được chính tay Mark Jacobs - cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng - tham gia phát triển. Đây cũng chính là lý do khiến cho trò chơi này thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ khi mới xuất hiện.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 4.

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang