VLTK Mobile: Valentine không lạnh với cập nhật tính năng Kết Hôn cực hot

Mùa Valentine năm nay sẽ vô cùng đặc biệt đối với game thủ VLTK Mobile khi tính năng "se duyên" chính thức được ra mắt và cập nhật.

Được mở vào đầu tháng 11/2017, tính năng Kết Hôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành một trong những điều tạo nên sức hút cực kỳ đặc biệt của trò chơi đình đám này. Tuy nhiên sau đó, "mùa cưới" đã được tạm đóng lại vào cuối tháng 12/2017 khiến nhiều game thủ đã phải cưới vội trước khi đóng lễ đường. Sau thời điểm đó, Nguyệt Lão sẽ tiếp tục hành trình ngao du thiên hạ và không còn ai để giữ nhiệm vụ se duyên kết tóc cho trai tài gái sắc trên giang hồ.

Tuy nhiên vào cuối tháng 1/2018 vừa qua, đã có nhiều "tin đồn" về việc tính năng Kết hôn sẽ trở lại trong bản cập nhật tháng 2. Và hiện tại, thông tin này đã trở thành sự thực khi mà đội ngũ vận hành VLTK Mobile vừa xác nhận Nguyệt Lão sẽ trở lại giang hồ để tiếp tục làm nhiệm vụ "se duyên" của mình.

Ở lần tái ngộ này, Nguyệt Lão sẽ du xuân tại Tương Dương và Lâm An từ ngày 6/2 đến hết ngày 4/3 sắp tới để làm nhiệm vụ gắn kết các cặp đôi trai anh hùng - gái thuyền quyên. Sự tái xuất của Nguyệt Lão đúng dịp Lễ Tình Nhân và Tết Nguyên Đán hẳn sẽ tạo nên một mùa cưới sôi động và vui tươi chưa từng có trong VLTK Mobile.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang