VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn

Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn đang đối mặt với không ít những khó khăn đến từ cộng đồng game thủ, khi ý kiến của người chơi cho rằng họ mong muốn được sử dụng một số auto bên ngoài vào game. Tuy nhiên, nhà phát hành VNG cũng đã từng tuyên bố, các auto bên ngoài can thiệp vào sản phẩm rất dễ gây lỗi, đồng thời nhiều nơi ăn cắp tài khoản khách hàng...

Đã có khá nhiều trường hợp xảy ra đến từ phần mềm auto lạ này, khi có không ít trường hợp đã bị mất hết các vật phẩm giá trị trong game như vàng khóa, trang bị,... Do đó, nhà phát hành VNG không hề ủng hộ auto được xem là... hỗ trợ game thủ ngoài luồng này.

Mới đây, một số người chơi đã lên tiếng về việc các tài khoản của họ bị cánh cáo và khóa vĩnh viễn. Theo những người chơi này, phần mềm duy nhất họ sử dụng là auto mà thôi. Bởi không có thời gian để ngồi máy, công việc tối mặt nhưng vẫn muốn theo đuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Hơn nữa, Auto ngoài hỗ trợ gần như mọi hoạt động, khiến việc tham gia game trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Trước phản hồi đó của game thủ, nhà phát hành VNG vẫn chưa có thông báo chính thức về sự việc này. Chúng ta hãy cùng xem động thái giải quyết của VNG sẽ như thế nào nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang