Vừa ra mắt chế độ sinh tồn Nexus Blitz của LMHT gặp ngay lỗi đặt bo ngoài bản đồ

Dù được giới thiệu như một chế độ "chạy bo sinh tồn" phiên bản LMHT nhưng Nexus Blitz lại thường xuyên xuất hiện lỗi vòng bo ngoài bản đồ khiến người chơi "hết cửa sống".

Nếu bạn là 1 người chơi đã quen thuộc với phong cách game Battle Royale như PUBG hay Rules of survival thì chắc chắn bạn đã từng gặp những tình huống bo ngang trái ngay giữa biển hay tại những khu vực mà bạn không thể nào đi tới đó được. Từ đó, tất cả những gì người chơi có thể làm là chờ đợi phép màu khi mình được là người sống lâu nhất.

Chế độ sinh tồn của LMHT xuất hiện lỗi bo ngoài bản đồ, quyết không không cho người chơi sống sót - Ảnh 1.

Vòng bo thu hẹp ra biển - Một tình huống khá hài hước thường xuất hiện trong PUBG

Tuy nhiên nếu như những trường hợp "bo ra biển" trong PUBG cũng thường mang đến phút giây giải trí thú vị cho người chơi, thì câu chuyện vòng bo trong chế độ chơi mới của LMHT lại hoàn toàn ngược lại.

Mới đây, những người chơi chế độ Nexus Blitz, hay còn gọi nôm na là chế độ "chạy bo sinh tồn" của LMHT đã gặp phải một trường hợp cực kỳ khó chịu, khi "vòng bo" thu hẹp ở một khu vực ngoài bản đồ.

Tất nhiên, LMHT không phải là một tựa game thế giới mở để người chơi thích đi đâu thì đi, và việc giới hạn bản đồ khiến cho những người chơi Nexus Blitz khi gặp phải tình cảnh thì chỉ biết bó tay chờ lên bảng đếm số trong sự bất lực và ức chế.

Thậm chí, tỉ lệ vòng bo thu hẹp ra ngoài bản đồ còn có tỉ lệ xuất hiện rất nhiều, và điều này khiến cho rất nhiều game thủ LMHT trên máy chủ PBE lên tiếng phàn nàn. Dẫu vậy thì đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa lên tiếng nhận định rằng đây có phải lỗi game hay là một ý đồ của NSX.

Chế độ sinh tồn của LMHT xuất hiện lỗi bo ngoài bản đồ, quyết không không cho người chơi sống sót - Ảnh 3.

"Anh muốn em sống sao???"

Tuy nhiên dù có phải là lỗi game hay không, thì thực tế đây vẫn là một vấn đề khiến cộng đồng game thủ khá khó chịu, (ngoại trừ những game thủ đang ở trong thế thua mà gặp vòng bo "nghiệt ngã" này thì chẳng khác nào bắt được vàng). Chính vì vậy nên có lẽ Riot Games cũng sẽ sớm điều chỉnh vấn đề này, trước khi cho ra mắt chế độ Nexus Blitz tại các máy chủ chính thức.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang