Youtuber RoS sở hữu 750 nghìn người theo dõi bất ngờ thông báo quay trở lại game

Youtuber Noah sau một thời gian nghỉ game đã bất ngờ quay trở lại chơi Rules of Survival

Vào tháng trước thì cộng đồng Rules of Survival quốc tế đã không khỏi bất ngờ lẫn buồn bã khi một streamer nổi tiếng Noah đã bất ngờ tuyên bố không chơi tựa game bắn súng sinh tồn này nữa dù đã sở hữu cho mình hơn 750 nghìn subscribes. Lý do khiến Youtuber này quyết định ngừng sản xuất các video Rules of Survival bởi vì sự bất công khi chơi game. Điển hình là anh luôn bị những đối tượng sử dụng những phần mềm gian lận hạ gục trong những Bo cuối.

Youtuber gần 750 nghìn subscribe bất ngờ chơi trở lại Rules of Survival - Ảnh 1.

Noah đã từng tuyên bố nghỉ hẳn Rules of Survival do những bất công trong quá trình chơi mà anh gặp phải.

Trong thời gian đó thì RoS cũng đã có những cập nhật rất nhiều những phiên bản nâng cao hơn cho hệ thống chống gian lận nhưng lại không chặn được triệu để vấn nạn này. hàng chục nghìn người chơi tâm huyết đã đưa ra rất nhiều kiến nghị lên nhà phát hành những biện pháp chống những người chơi gian lận như thu phí giờ chơi, đăng ký account "nghiêm túc" hơn, xác nhận vào game bằng sms,... nhưng hầu hết các ý kiến này đều khó được NetEase Games áp dụng vào thực tế vì những hạn chế riêng.

Youtuber gần 750 nghìn subscribe bất ngờ chơi trở lại Rules of Survival - Ảnh 2.

Noah đã quay trở lại với tựa game làm nên tên tuổi của mình.

Tuy nhiên vẫn chưa biết có phải do động thái cách ly tài khoản sử dụng những phần phần thứ 3 của NetEase hay không mà mới đây Youtuber Noah đã quyết định quay trở lại và tiếp tục gắn bó với tựa game Rules of Survival sau 1 tháng ngừng chơi tựa game sinh tồn này.

"Tôi biết điều này sẽ làm nhiều người theo dõi tôi sẽ không hài lòng. Nhưng những người ủng hộ tôi thực sự sẽ vẫn ở lại (theo dõi kênh) còn những người chỉ thích xem các video Rules of Survival sẽ tìm tới kênh khác để xem. Dù thế nào thì vẫn cảm ơn tất cả các bạn."

 

Youtuber gần 750 nghìn subscribe bất ngờ chơi trở lại Rules of Survival - Ảnh 3.

Chủ yếu người hâm mộ Noah là các tín đồ Rules of Survival.

Youtuber gần 750 nghìn subscribe bất ngờ chơi trở lại Rules of Survival - Ảnh 4.

Noah quay trở lại đã mang lại niềm phấn khởi cho những tín đồ Rules of Survival yêu thích mình.

Được biết trong khoảng thời gian ngừng chơi RoS thì Noah đã chuyển sang chơi những thể loại game bắn súng sinh tồn và phiêu lưu khác như Fortnite, Detroit: Become Human,... Nhưng lượng người xem Noah chơi các game này thấp hơn rất nhiều so với Rules of Survival. Có lẽ, động thái Noah quay trở lại gắn bó với trò chơi làm nên tên tuổi cho mình là nỗ lực vực dậy chính kênh youtube của mình chăng?  Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi Noah chơi Rules of Survival, sẽ thấy không ít những pha xử lý đỉnh cao mà streamer này thực hiện để lọt được tới BO cuối.

Những ai là fan của chàng streamer tới từ Mỹ này có thể theo dõi sự trở lại của anh tại ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang