Đạp xe đạp hay đua Vespa chạy bo với bản đồ Venezia trong PUBG

Tuy nhiên cũng giống như Nordheim - bản đồ PUBG phủ đầy tuyết trắng trước đó, Venezia chỉ là một concept được thực hiện bởi một người dùng reddit tâm huyết với tựa game này. Cùng tìm hiểu nhé.

Đọc thêm:

IamEzalor - tác giả của concept bản đồ phủ đầy tuyết Nordheim thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG trước khi bản đồ Sanhok hiện tại được ra mắt lại ra mắt thêm một concept bản đồ thú vị khác nữa.


Venice nhìn từ trên cao.

Cụ thể anh chàng Ezalor đã dựa trên "thành phố nổi" Venice nổi tiếng của Ý để thiết kế một bản đồ PUBG mới cũng với kích thước 4x4 như Sanhok. Bạn cũng nên biết rằng Venice là một thành phố khá độc đáo trên thế giới với mạng lưới kênh ngòi chằng chịt và các hòn đảo nhò này được kết nối với nhau bằng những cây cầu nhỏ xinh, người ta thường di chuyển trong thành phố này bằng những chiếc thuyền Gondola đặc trưng.


Venice nổi tiếng với những con kênh đan xen chằng chịt trong thành phố và phương tiện di chuyển chính ở đây là Gondola - một loại thuyền truyền thống của Ý.

Và Vezenia - concept bản đồ fan-made lấy cảm hứng từ Venice cũng có thiết kế gần giống ngoài đời thực với nhiều hòn đảo khác nhau nối với nhau bằng những cây cầu. Hiện Venezia đang ở giai đoạn 2.0 với nhiều thay đổi như bỏ 66% các tòa nhà giúp không gian trống trải hơn, cùng với đó là 50% cầu, không có red-zone. Thậm chí tác giả còn thêm hẳn chiếc xe Fiat 500 và Vespa đặc trưng của Ý vào làm phương tiện di chuyển chính trên bộ cùng với xe đạp.


Venezia 2.0 có nhiều thay đổi so với ý tưởng ban đầu.

Gameplay chủ yếu của bản đồ này sẽ là 100 người đợi sẵn trên 100 chiếc Aquarail (các chấm xám) bên ngoài rìa bản đồ rồi sau đó đua vào các khu vực của thành phố để bắt đầu trận đấu. Sẽ có một thời gian để chuẩn bị trước khi trận đấu bắt đầu, khoảng 10s ngắn ngủi.

Về phần vũ khí thêm vào, sẽ có 2/3 vũ khí mới cũng đều "gốc Ý" bao gồm khẩu ARX 160 sử dụng đạn 5.56mm, khẩu shotgun Benelli M4 và đặc biệt là khẩu HK P11 với khả năng bắn dưới nước do đây là bản đồ có nhiều diện tích nước mà.

Ngoài ra tác giả còn bổ sung thêm 2 hòm đồ mới với chủ đề Đấu sĩ giác đấu và Thời phục hưng đặc trưng của Ý.

Thật thán phục anh chàng redditer này với những ý tưởng hết sức độc đáo cho cộng đồng. Theo dõi chủ đề concept bản đồ Venezia 2.0 tại đây nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang