"Công chúa Shuri" vô tình tiết lộ nội dung phần phim Avengers tiếp theo

Nữ diễn viên Letitia Wright đóng vai công chúa nước Wakanda - Shuri đã vô tình tiết lộ 1 phần nội dung phần phim Avengers tiếp theo qua một bài phỏng vấn khi được hỏi ai là người cô thích làm việc chung nhất đoàn làm phim.

Dù đã ra mắt khán giải toàn thế giới hơn 1 tháng nhưng độ hot của Avengers: Infinity War vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Điển hình là việc các từ khóa về cái kết của phần phim thứ 3 về các anh hùng Avengers và nội dung phần phim tiếp theo hay Avengers 4, tạm gọi là vậy vẫn xuất hiện đều đặn trên các mặt báo. 

Đoạn kết thúc Avengers: Infinity War có lẽ là những cảnh quay đau thương nhất mà không một người hâm mộ Marvel nào ngờ tới. Một nửa vũ trụ đã bốc hơi và trở về với cát bụi sau cú búng tay của Thanos cùng chiếc găng tay vô cực đã gắn đủ 6 viên đá quyền năng. Có nhiều anh hùng của chúng ta cũng nằm trong số những người không may mắn sống sót như Star-Lord, Spidey, Dr.Strange, Black Panther,...

Theo giả thuyết của cộng đồng, một số nhân vậy đã biến mất trong phần phim này rất có thể sẽ có màn trở lại trong phần phim tiếp theo bằng cách đi ngược thời gian. Chưa rõ ai sẽ có cơ hội tiếp tục "diễn" trong phần phim mới. Tuy nhiên một chi tiết trong Avengers 4 đã "vô tình" bị cô em gái của Chiến binh báo đen Black Panther - Shuri (do nữ diễn viên Letitia Wright thủ vai) tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại MCM London Comic Con cuối tuần vừa qua.

Cụ thể khi được hỏi ai là người mà Letitia thích làm việc chung nhất trong 2 phầm phim Avengers này, cô đã trả lời không ngần ngại đó chính là nam diễn viên điển trai và vui tính Chris Pratt đóng vai Peter Quill aka Star-Lord: "Chris là một con người thực sự tuyệt vời.... Anh ấy rất tuyệt. Tôi yêu Chis Pratt".

Thực sự đây là một câu trả lời có tính spoil rất cao (hoặc lại là chiêu đánh lạc hướng của anh em nhà Russo chăng?). Những ai đã thưởng thức qua bom tấn Avengers: Infinity War ắt hẳn cũng biết rằng Shuri và Star-Lord chưa hề biết đến nhau cũng như không có cảnh diễn chung do 2 người ở 2 chiến trường hoàn toàn khác biệt. Peter đang đấu tranh với Thanos cùng team Iron Man và Guardians trên hành tinh Titan nhưng thất bại do chính anh chàng này...phá game. Shuri thì mãi loay hoay gỡ viên Mind Stone trên đầu Vision ra trước khi bị đội quân của Thanos tấn công ở Wakanda.


Peter Quill aka Star-Lord do Chris Pratt thủ vai đang một mình nhìn về hư không.

Theo đó 2 người chỉ có thể gặp nhau và làm việc chung ở các cảnh quay của phần phim Avengers 4 mà thôi. Câu trả lời đó còn xác nhận một điều rằng Star-Lord sẽ được hồi sinh trong phần phim tiếp theo về các siêu anh hùng và Shuri sẽ gặp Star-Lord ngoài không gian hoặc có thể là ngược lại.

Điều này không có gì quá bất ngờ khi Chris Pratt vẫn là cái tên thủ vai chính trong the Guardian of the Galaxy Vol.3 cơ mà. Tuy nhiên để biết chính xác anh chàng Star-Lord sẽ xuất hiện ra sao trong Avengers 4 thì phải đợi phim được công chiếu vào tháng 5 2019 đã nhé.

Theo Screenrant và Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang