"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" chính thức đóng máy!

Sau nhiều tháng ghi hình, "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" cuối cùng đã hoàn tất quá trình quay phim, hứa hẹn các fan của thế giới pháp thuật "Harry Potter" sẽ sớm có cái nhìn đầu tiên về cuộc phiêu lưu tiếp theo của giáo sư Scamander.

Là bộ phim Harry Potter ngoại truyện đầu tiên - Fantastic Beasts and Where to Find Them đã mang về thành công vang dội với doanh thu 814 triệu đô toàn cầu, chứng tỏ sức hút của thế giới phủ thủy chưa bao giờ nguội lạnh trong lòng cách fan.

Sau 2 năm tạm nghỉ, những sinh huyền bí sẽ quay trở lại trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. Bộ phim sẽ khám phá sâu hơn thế giới pháp thuật đồ sộ mà tác giả J. K. Rowling đã tạo ra. Các fan của Harry Potter sẽ lần đầu tiên được đặt chân đến cộng đồng phù thủy tại nước Pháp, nơi nổi tiếng với Học viện Pháp thuật Beauxbatons.

Cuối phần 1, phù thuỷ hắc ám Grindelwald (Johny Depp) đã lộ nguyên hình và bị bắt giữ, nhưng đây chỉ là khởi đầu cho một cuộc chiến sẽ bùng phát trong bốn tập sau. Tập hai hứa hẹn sẽ là một phần phim đen tối với sự trỗi dậy của phản diện hùng mạnh Grindelwald, kẻ từng là bạn thân của Dumbledore (Jude Law) nhưng sa ngã vào con đường tội ác, khởi xướng đại thế chiến của giới phù thuỷ với đỉnh điểm là trận đánh đã đi vào huyền thoại giữa 2 pháp sư mạnh nhất thời bấy giờ là Dumbledore và Grindelwald.

Mới đây theo thông báo từ trang Twitter của bộ phim, quá trình ghi hình của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã kết thúc sau hơn 5 tháng. Quá trình hậu kì thêm thắt kĩ xảo sẽ được tiến hành sớm nhất có thể. Với tiến độ này, các fan sẽ được chiêm ngưỡng trailer đầu tiên của bộ phim trong vòng ít tháng nữa.

Không như nhiều dự án khác của Warner Bros., quá trình sản xuất của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald diễn ra khá êm đẹp, chỉ duy nhất có một số lùm xùm liên quan đến việc Johnny Depp được chọn vào vai Grindelwald. Nam diễn viên trước đó đã dính phải scandal bạo hành vợ là Amber Heard. Tuy nhiên cả đạo diễn David Yates và tác giả Rowling đều đã lên tiếng ủng hộ Depp. Hy vọng những nhắc rối này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của The Crimes of Grindelwald nói chung.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald dự kiến khởi chiếu ngày 16.11.2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang