"Pacific Rim: Uprising" hé lộ hình ảnh đầu tiên của các siêu robot Jaeger

Hãng Legendary Pictures đã chính thức công bố những robot Jaeger thế hệ mới trong phần tiếp theo của "Pacific Rim", đồng thời tung ra teaser giới thiệu nhân vật chính Jake Pentecost do John Boyega thủ vai.

Vào năm 2013, vị đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro đã cho ra mắt Pacific Rim, bom tấn về cuộc đại chiến long trời lở đất giữa robot Jaeger và những con quái vật Kaiju khổng lồ. Được giới phê bình dành nhiều lời khen, bộ phim đã thu về được 411 triệu đô trên toàn cầu và được các fan của Guillermo del Toro vô cùng yêu mến. Trước thành công đó, hãng Legendary đã bật đèn xanh cho phần 2 với tên gọi Pacific Rim: Uprising. Tuy nhiên, cha đẻ Guillermo del Toro sẽ lùi xuống vị trí nhà sản xuất, nhường lại ghế đạo diễn cho Steven S. Deknight (series Daredevil).

Dù đã hoản tất quá trình quay phim và đang trong giai đoạn hậu kỳ, vẫn chưa có thông tin liên nào liên quan đến bộ phim được tiết lộ. Điều này khiến các fan phải đứng ngồi không yên chời ngày ra mắt trailer đầu tiên. Để làm tăng thêm mức độ mong chờ dành cho bộ phim, hãng Legendary Pictures đã cho ra mắt trang web chính thức của chương trình Phòng vệ Jaeger tại địa chỉ www.gojaeger.com. Bên cạnh đó, một đoạn video kêu gọi gia nhập chương trình Phòng vệ Jaeger cũng được công bố, với nhân vật Jake Pentecost do John Boyega thủ vai (Star Wars: The Force Awaken) làm gương mặt đại diện cho chương trình. Ngoài ra, trang web còn có đầy đủ thông tin về lịch sử cuộc chiến Kaiju và những hình ảnh về các robot Jaeger thế hệ mới nhất.

Pacific Rim: Uprising sẽ giới thiệu đến khán giả 5 robot Jaeger thế hệ tiếp theo, bao gồm: Gipsy Avenger, Brace Phoenix, Saber Athena, Titan Reseemer và Guardian Bravo. Được biết, sau chiến thắng trước bầy Kaiju trong phần phim trước, chính phủ các nước đã quyết định đầu từ nhiều kinh phí hơn cho chương trình Phòng vệ Jaeger. Các Jaeger thế hệ mới sẽ được trang bị những công nghệ tối tân nhất để bảo vệ nhân loại trước cuộc tấn công tiếp theo của Kaiju.

Như nam diễn viên John Boyega đã xác nhận, nhân vật Jake Pentecost của anh sẽ là con trai của vị nguyên soái quá cố Stacker Pentecost, người đã hy sinh trọng trận đánh cuối cùng với lũ Kaiju tại Khe Nứt. Ngoài ra, đoạn video này cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị là các Jaeger thế hệ mới đã loại bỏ hoàn toàn hệ thống liên kết thần kinh, nên mỗi Jaeger chỉ cần một phi công điều khiển mà thôi.

Không rõ đến khi nào hãng Legendary mới công bố trailer đầu tiên của bộ phim, nhưng chiến địch quảng cáo của Pacific Rim: Uprising đã chính thức bắt đầu với việc ra mắt trang web về chương trình Phòng vệ Jaeger. Vì thế, các fan có thể hy vọng rằng ngày ra mắt trailer sẽ không còn xa nữa.

Pacific Rim: Uprising sẽ ra rạp vào ngày 23/2/2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang