“Westworld 2” tung teaser đẫm máu: vật chủ nổi loạn đi săn người

“Westworld” - siêu phẩm đài HBO hé lộ mùa hai đẫm máu tại sự kiện Comic – Con.

Westworld là một trong những series truyền hình hay nhất năm qua của đài HBO. Mùa đầu tiên phát sóng gồm 10 tập được đầu tư với kinh phí khổng lồ: trung bình 10 triệu USD mỗi tập, ngang ngửa với Game of Thrones.

Series thu về thành công vang dội, trở thành loạt phim có mùa đầu tiên phát sóng được xem nhiều nhất lịch sử HBO. Westworld nhận được hàng loạt giải thưởng truyền hình đầu năm nay và hiện đang dẫn đầu Emmy 2017 với 21 đề cử.

Nội dung phim kể về thế giới tương lai nơi robot đã đạt đến ngưỡng có ngoại hình và cảm xúc không khác gì người thật. Tại một công viên giả lập thế giới Viễn Tây, các robot (được gọi là “host” – vật chủ) được thiết kế thành những nhân vật trong chuyến phiêu lưu phục vụ khách tham quan. Các vị khách là con người đến đây để thoả mãn thú vui bản thân, từ ân ái, làm người hùng đến giết chóc các vật chủ. Kết thúc một ngày, hiện trạng công viên được các chuyên gia thiết lập lại từ đầu, những vật chủ được hồi sinh tiếp tục vòng lặp đau khổ.

Phần một của Westworld kết thúc với nhiều tình tiết gây sốc cho khán giả. Bernard (Jeffrey Wright) – người đứng đầu Phòng Lập trình thực chất là một vật chủ được ông chủ công viên Robert Ford (Anthony Hopkins) làm ra để phục vụ mưu đồ cá nhân. Các tuyến truyện khác nhau trong phim cũng được tiết lộ thuộc các dòng thời gian khác nhau, và Người đàn ông áo đen bí ẩn (Ed Harris) chính là chàng Will (Jimmi Simpson) hiền lành bị biến chất theo thời gian.

Trong một cái kết không thể đoán trước, Robert Ford lập kế hoạch cho vật chủ Dolores giết chính mình và các quan khách trong bữa tiệc tại Westworld. Các vật chủ bắt đầu cuộc nổi loạn cả bên trong và ngoài công viên. Đồng thời, Westworld được tiết lộ chỉ là một trong rất nhiều công viên chủ đề đang hoạt động.

Tại sự kiện Comic – Con đang diễn ra, Westworld đã tung teaser đầu tiên, dù phần hai mới bắt đầu sản xuất được một tuần. Teaser mở ra với hình ảnh cây đàn piano quen thuộc thường bắt đầu một ngày mới ở Westworld bằng giai điệu được lặp đi lặp lại.

Bernard trở lại sau khi đã bị giết trong phần một, rõ ràng ai đó đã phục hồi vật chủ này. Anh nhìn đăm đăm vào một con hổ đã chết – vật chứng mình anh đang đứng trong một công viên khác ngoài Westworld.

Teaser tiếp tục giới thiệu những cảnh tượng không mấy tốt lành dành cho các vị khách. Một người đàn ông bị treo ngược và cố với lấy vũ khí trong vô vọng.

Lee Sizemore (Simon Quarterman), biên kịch của Westworld bị vật chủ Maeve (Thandie Newton) bắt giữ. Anh sửng sốt đứng nhìn hàng loạt nhân viên trong trung tâm điều hành bị Maeve ra tay thảm sát.

Trong công viên, vật chủ Dolores (Evan Rachel Wood) cùng người tình Teddy (James Marsden) trở thành hai kẻ đi săn khát máu, bắn chết các vị khách đang chạy thoát thân.

Trưởng bộ phận An ninh – Ashley Stubbs (Luke Hemsworth) cùng Bernard băng băng trong công viên. Anh đang định thực hiện kế hoạch gì để ngăn chặn các vật chủ?

Teaser kết thúc với nhân vật William – Người đàn ông áo đen khuôn mặt vấy máu mỉm cười bí hiểm.

Westworld dự kiến trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang