100 vé may mắn tham dự Private Party cùng Sơn Tùng MT-P dành cho game thủ

Một sự kiện đặc biệt dành cho các game thủ cũng như fan hâm mộ Sơn Tùng MT-P không thể bỏ lỡ...

Sau khi xuất hiện siêu đỉnh tại sân khấu Đấu Trường Huyền Thoại vào ngày 08/01/2017, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục gặp gỡ và giao lưu cùng các Kiện Tướng của Liên Quân Mobile trong sự kiện Private Year End Meeting vào ngày 22/01 này. Để có thể nhận vé, các bạn vui lòng đọc thông tin chi tiết dưới đây:

Thời gian phát vé: Từ 09:00 đến 16:00 ngày 18/01/2017 và 19/01/2017

Địa điểm phát vé: Văn phòng Vietnam Esports, số 15 Trương Định, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng vé: 100 bạn có mặt đầu tiên sẽ nhận được vé tham dự Private Year End Meeting cùng Sơn Tùng M-TP


Lưu ý:

  • Mỗi người đến chỉ được nhận 1 vé
  • Sự kiện phát vé có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

Đây là một cơ hội hiếm hoi để các bạn có thể gặp gỡ và giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP, một trong những ca sĩ thần tượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt trong buổi Private Year End Meeting ngày 22/1, sân khấu sẽ được thiết kế một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ. Điều này sẽ giúp Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ được trực tiếp tương tác, giao lưu cùng nhau.

Được biết, sau thành công vang dội của MV Lạc Trôi, sản phẩm đầu tay của Sơn Tùng M-TP trên con đường độc lập thì nam ca sĩ đang bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp Valentine. Trong dự án mới nhất này, lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Hãy nhớ đến văn phòng Vietnam Esports, số 15 Trương Định, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để nhận được chiếc vé tham dự Private Year End Meeting cùng Sơn Tùng M-TP nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang