Aladdin phiên bản live-action ra mắt trailer mới, hé lộ Hang động quen thuộc

Aladdin, bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney sẽ chính thức có bản live-action vào mùa hè năm sau, với một đoạn Teaser Trailer mới nhất vừa được tung ra, hé lộ những hình ảnh quen thuộc về một thế giới Ba Tư huyền bí

Sau một Maleficent với cốt truyện tương đối mới mẻ nhưng không thật sự thành công, Walt Disney Studio quyết định thay đổi hướng chuyển thể hoạt hình sang live-action bằng cách bám sát theo nguyên tác, và chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ. Kết quả dẫn đến là thành công của những bộ phim Cinderella, Beauty and the Beast và đặc biệt là The Jungle Book trên màn ảnh rộng. Còn về phần Maleficent, ít nhất bộ phim cũng đạt được mức doanh thu mong chờ của hãng để thực hiện phần tiếp theo. Giờ đây, Disney đang có trong tay nhiều dự án chuyển thể khác bắt đầu đi vào sản xuất, với một số tác phẩm sẽ ra mắt trong năm 2019, trong đó bao gồm Aladdin

Aladdin phiên bản live-action ra mắt trailer mới, hé lộ Hang động quen thuộc

Bộ phim Aladdin dự kiến ra mắt năm 2019 được dựa trên bộ phim hoạt hình ra mắt năm 1992, và vẫn bám theo hình thức bộ phim âm nhạc, với một số bài nhạc mới được biên soạn bởi Benj Pasek và Justin Paul. Disney gần đây đã bắt đầu quá trình quảng bá cho Aladdin, mở màn là một tấm poster, với hình ảnh chiếc đèn thần quen thuộc. Và mới đây, đoạn teaser trailer đầu tiên của phim Aladdin đã chính thức "lên sóng".

Đoạn teaser không hé lộ quá nhiều, nhưng vẫn xác nhận được sự gắn liền với cốt truyện của phiên bản hoạt hình. Chúng ta có thể nhìn thấy chú vẹt Iago, thân tín của Jafar, xuất hiện trong trailer, khi chú bay qua thành phố giả tưởng Agrabah. Sau đó là hình ảnh hang động thần bí nơi Aladdin sẽ tiến vào tìm kiếm cây đèn thần cũng góp mặt, và cho thấy sự phác họa trung thành với tác phẩm gốc.

Đoạn trailer không cung cấp cho người xem tạo hình của Jasmine (Naomi Scott) và Thần Đèn Genie (Will Smith) - hai nhân vật rất được yêu thích trong bản hoạt hình. Mặc dù bản thân Jafar (Marwan Kenzari) có xuất hiện, nhưng chỉ dưới dạng một bóng đen. Về trường hợp của thần đèn, rất có thể là công nghệ CGI đó chưa thật sự sẵn sàng. Phải đến tháng 5 năm sau bộ phim mới chính thức ra mắt, nên đạo diễn Guy Ritchie chắc chắn vẫn đang rất bận rộn với khâu hậu kỳ. Những người hâm mộ nóng lòng muốn biết về Jasmine hay Thần Đèn sẽ phải chờ đến đoạn trailer tiếp theo hoặc những bức ảnh đầu tiên về bộ phim. Aladdin dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. 

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang