Anime Attack On Titan Season 3 sẽ phải bị tàm ngưng phát sóng vì bão Trami

Tập mới của Attack on Titan season 3 sẽ bị tạm ngưng phát sóng do tác động của bão.

Vừa qua, tài khoản Twitter của anime Attack on Titan season 3 đã thông báo rằng tập 11 sẽ bị hoãn chiếu trong tuần này do cơn bão Trami sẽ đổ bộ vào Nhật Bản vào hôm nay. Tập 11 của Attack on Titan season 3 dự kiến sẽ được phát sóng vào đêm khuya ngày 7 tháng 10 tới đây.

Attack On Titan là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Hajime Isayama. Mùa thứ nhất của Attack On Titan gồm 25 tập đã được phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai của Attack On Titan gồm 13 tập vừa mới được phát sóng vào tháng 4 năm nay (Anime mùa xuân 2017). Ngoài ra Attack On Titan còn có hai movie tổng hợp từ 25 tập của mùa TV đầu tiên gồm: Attack on Titan Part 1 – Guren no Yumiya ra mắt tháng 11 năm 2014, và Attack on Titan Part 2 – Jiyuu no Tsubasa ra mắt vào tháng 6 năm 2015.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang