Avengers 4 chính thức đóng máy và đây cũng là lần cuối cùng mà Chris Evans đóng vai Captain America

Sau 8 năm gắn bó với vai diễn này thì Chris Evans cũng chính thức nói lời chia tay với vai diễn này và chuẩn bị bước trên một con đường mới.

Ở thời điểm hiện nay thì phần đông người hâm mộ đã phần nào đoán được rằng Captain America của chúng ra có thể sẽ "ra đi" sau khi Avengers 4 kết thúc vào năm sau. Tuy nhiên sau khi nam tài tử Chris Evans bất ngờ chi sẻ những cảm xúc của mình trên mạng xã hội thì bất kì người hâm mộ nào cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Kết quả hình ảnh cho captain america

Chỉ vừa mới đây thôi sau khi quay xong Avengers 4 thì Chris Evans đã đăng tải lên trên Twitter cá nhân của mình một dòng trạng thái khiến cho những người hâm mộ Captian America cảm thấy xót xa. Theo đó thì Chris đã thông báo rằng Avengers 4 đã chính thức đóng máy và đây sẽ là lần cuối cùng anh thủ vai Captain America.

Quay xong Avengers 4, Captain America chính thức nói lời từ biệt khán giả? - Ảnh 1.

Tạm dịch:

"Đã chính thức "đóng máy" Avengers 4. Đây thực sự là một ngày đầy cảm xúc đối với tôi.

Được "trở thành" Captain America trong 8 năm vừa qua đối với tôi là một điều cực kỳ vinh dự.

Cảm ơn mọi người, những anh chị quay phim, những người xử lý hậu trường và những khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi người."

Đây thực sự là nỗi buồn rất lớn của fan Captain America nói riêng cũng như cộng đồng người hâm mộ Marvel nói chung. 8 năm trôi qua, hình ảnh Chris Evans đóng vai Captain America đã trở thành hình ảnh biểu tượng, tượng đài trong dòng phim siêu anh hùng.

Nhiều khán giả chia sẻ: "Không ai có thể thay thế được Chris với vai diễn này". Nhiều người nhận định Chris Evans khao khát muốn phá bỏ danh hiệu “Đại úy Mỹ” đã đi cùng cái tên của mình gần 10 năm qua, để bắt đầu một hành trình mới.

Hãy cùng chờ đón xem Avengers 4, sự xuất hiện "cuối cùng" của Captain America - Chris Evans vào tháng 5 năm sau nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang