Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang

Vừa dứt vai Gia thần hùng mạnh trong Thử thách Thần chết 2, Ma Dong Seok đã mang đến hình ảnh mới mẻ trong bộ phim Bạn Ma Phiền Toái cùng anh chàng điển trai Kim Young-Kwang trong Ngày Em Đẹp Nhất

Trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, Ma Dong Seok và Kim Young-Kwang là những cái tên được báo chí xứ sở Kim Chi liên tục nhắc tên khi có mặt trong hai bộ phim “Thử Thách Thần Chết 2”“Ngày Em Đẹp Nhất” – những cái tên đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cùng nhiều kỷ lục phá đảo vô cùng ấn tượng. Vừa mới đây, bộ đôi đã chính thức kết hợp cùng nhau trong bộ phim “Bạn Ma Phiền Toái”. Bộ phim vừa ra mắt trailer và poster chính thức tại Việt Nam.

Từng tạo ấn tượng với nét hài duyên dáng cùng khí chất “ngời ngời” của một gia thần oai nghiêm và hùng hồn, Ma Dong Seok với vai diễn trong bộ phim "Bạn Ma Phiền Toái" tiếp tục gây được nhiều ấn tượng và yêu thích từ phía khán giả. Tuy nhiên, khán giả đã quen thuộc với một Ma Dong Seok vì nghĩa quên thân thì lần này, ông lại có phần… khác lạ. Cụ thể là từ những giây đầu tiên của trailer, những tưởng sẽ là một cuộc bảo vệ chính nghĩa trên xe buýt nhưng… hóa ra chỉ là một sự tình cờ mà thôi. Phải chăng người đàn ông có hẳn một danh sách các vai diễn vì công lý sẽ trở lại phòng vé với một hình ảnh bất cần đời và vô cùng vô tâm?

Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang

Trái ngược với bạn diễn của mình, chàng trai Kim Young-Kwang xuất hiện với một hình ảnh có phần lương thiện hơn. Vẫn là nụ cười duyên “đốn tim” người hâm mộ, chàng trai cao kều vẫn tỏa sáng với nét diễn ngây ngô hứa hẹn sẽ tạo nên những tiếng cười râm ran từ khán giả. Chỉ với thời lượng ít ỏi của trailer, khán giả cũng phần nào hình dung được mối liên hệ oan trái của bộ đôi nam chính. Một bên là bạn ma cao kều đeo bám người duy nhất có thể thấy mình là bạn mập bất cần đời. Cả hai sẽ cùng làm nên một câu chuyện hay ho cùng những miếng hài thú vị. Nhiều bộ phim vẫn khai thác đề tài thoát xác gắn liền với mối tình kém duyên giữa một linh hồn và một người ở dương thế của một cặp nam nữ chính. Nhưng có lẽ, “Bạn Ma Phiền Toái” sẽ đặc biệt hơn khi là câu chuyện oái ăm không kém phần thú vị của Ma Dong Seok và Kim Young-Kwang.

Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang 2

Mặc dù là một bộ phim ma hài nhưng “Bạn Ma Phiền Toái” với sự góp mặt của Ma Dong Seok hứa hẹn sẽ vẫn có những pha hành động đậm chất của nam diễn viên. Bên cạnh đó, bộ phim được mong đợi sẽ mang đến nhiều thông điệp và ý nghĩa nhân văn cho khán giả. Ra mắt trong mùa lễ Halloween, “Bạn Ma Phiền Toái” sẽ là lựa chọn đặc biệt dành cho những ai muốn tìm ma nhưng lại sợ những màn hù dọa thoát tim. Thay vào đó, bộ phim sẽ đậm tính giải trí khi xen lẫn tiếng cười, nước mắt và không kém phần hành động gây cấn. Sự góp mặt của hai diễn viên tài năng được săn đón từ Hàn Quốc, “Bạn Ma Phiền Toái” đang được khán giả Việt Nam chờ đợi rất nhiều. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12.10 trên các rạp toàn quốc. 

Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang 3

Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang 4

Bạn Ma Phiền Toái - Khi Ma Dong Seok lầy lội cùng Kim Young-Kwang 5

KL Jackarl

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang