Bảng đèn của Cà Phê Game của ViruSs bị khách hàng xấu tính phá, phải cử cả nhân viên đứng ngoài để canh chừng

Mới gần đây thôi thì bảng đèn của quán Cà Phê Game đã bị một số game thủ xấu tính phá hoại cũng như là cách xử lý vô cùng nhã nhặn của ViruSs nhằm nhắc nhở khách hàng của mình

Một câu chuyện tương đối đen đủi dành cho ViruSs cùng với quan Cà Phê Game của mình khi quán chỉ vừa mới khai trương sau dịp Tết được vài ngày thì đã gặp cảnh phá hoại. Theo đó thì biển hiện nhỏ của quán đã bị những kẻ xấu bụp mất bóng điện bên trong và buộc anh chàng này đã phải thay ngay lập tức.

Bảng đèn của Cà Phê Game của ViruSs bị khách hàng xấu tính phá, phải cử cả nhân viên đứng ngoài để canh chừng

ViuSs đã phải cử một bạn nhân viên ra để canh chừng bảng đèn (nguồn ảnh: Cà Phê Game)

Bảng đèn của Cà Phê Game của ViruSs bị khách hàng xấu tính phá, phải cử cả nhân viên đứng ngoài để canh chừng 2

Bảng đèn của Cà Phê Game (nguồn ảnh: Cà Phê Game)

Thậm chí để có thể phòng tình trạng này tiếp diễn, ViruSs cũng đã phải cử ra một bạn nhân viên để đứng bên ngoài Cà Phê Game để trông bóng đèn, kèm theo đó là một dòng thông báo mang tính "tuyệt vọng" cao để cầu xin những khách hàng của mình không nên đập bóng đèn của quan nữa: "Biển quán mới sửa lại bóng đèn, khách vui lòng không đập chơi".

Bảng đèn của Cà Phê Game của ViruSs bị khách hàng xấu tính phá, phải cử cả nhân viên đứng ngoài để canh chừng 3

Dòng thông báo vô cùng hài hước của quán dành cho khách hàng (nguồn ảnh: Cà Phê Game)

Ngoài ra thì trên trang fanpage, quán Cà Phê Games cũng đã đăng tải một đoạn nội dung 'cầu xin' đừng đập bóng đèn đúng nghĩa, khiến cho nhiều game thủ phải... phì cười:

"Các sếp ạ!

Tình hình biển quán bị bụp mất cái bóng thật, quán đã thay bóng mới và phân nhân viên đứng canh trông nữa rồi. Please mấy ba mấy má xin đừng inbox hỏi xin đập biển quán lấy hên đầu năm nữa :(".

Bảng đèn của Cà Phê Game của ViruSs bị khách hàng xấu tính phá, phải cử cả nhân viên đứng ngoài để canh chừng 4

Thông báo của ViruSs trên home page của Cà Phê Game (nguồn ảnh: Cà Phê Game)

Sau đó đã có rất nhiều những game thủ đã lên án hành vi này và cho rằng thật ngớ ngẩn khi họ có thể nghĩ ra phương pháp dị hợm này để "lấy hên", đây có thể được xếp vào hành động phá hoại tàn sản công dân và có thể chịu hình phạt đến từ phía pháp luật. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy được sự tinh tế và vui tính của ViruSs khi đã không hề "cáu gắt" với khách hàng cũng như là người hâm mộ của mình, dù thật ra trong lòng anh cũng có thể đang rất là bực tức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang