Biên tập của Marvel úp mở việc Iron Man sẽ hi sinh trong Avengers 4, kết thúc chuyến hành trình một thập kỉ của Robert Downey Jr.

Giai đoạn 4 của Marvel đang chuẩn bị bắt đầu và chúng ta có thể sẽ phải nói lời tạm biệt tới một trong những siêu anh hùng gạo cội của MCU - Iron Man

Robert Downey Jr. đã nhận cho mình vai diễn Tony Stark (Iron Man) tại Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đã được một thaapk kỷ. Khởi nguồn từ Iron Man (2008) và đã khỏi đầu cho một kỉ nguyên điện ảnh khổng lồ của MCU. Ngay từ những giây phút đầu tiên thì Robert đã tỏ là đặc biệt thích thú với vai diễn này. Tỷ phú Tony Stark là một vai diễn gần như là được sinh ra chỉ dành cho Robert.

Tuy nhiên cuộc vui nào cũng có lúc tàn khi hồi thứ 3 của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel khép lại và đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để Tony có thể nói lời tạm biệt đến khán giả của mình. Những phát biểu gần đây của Robert cũng có một số hàm ý rằng cũng đã đến lúc để anh có thể rời Avengers trước khi vai diễn này trở nên nhàm chán trong mắt người hâm mộ. Và như thêm phần củng cố cho suy đoán này, biên kịch của Iron Man và cũng là một trong những thiên tài của Marvel Comics, ông Bob Layton cũng đã úp mở rằng Avengers 4 có thể sẽ là dấu chấm hết của Tony Stark và Iron Man trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.


Bob Layton là người đã gắn bó với nhân vật Iron Man một thời gian dài

Bob Layton là người đã gắn bó với nhân vật Iron Man một thời gian dài

Bob Layton đã có một cuộc phỏng vấn với tờ Tampa Bay Times ngày 7/7 vừa qua, ông đã được hỏi rằng liệu Robert Downey Jr có tiếp tục vai diễn này hay không và vai diễn Iron Man trong MCU liệu có ai thay thế được trong tương lai. Bob đã đưa ra phán đoán rằng Avengers 4 sẽ là bộ phim cuối cùng của MCU mà nam tài tử này góp mặt sau một thập kỉ cống hiến hết mình với vô số thành công mà nam diễn viên này mang lại cho Marvel. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Robert có thể chia tay với vai diễn gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt 10 năm qua - Iron Man.

"Tôi chỉ đang suy đoán, nhưng có lẽ Robert Downey Jr. đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của anh ấy. Anh ấy đã đóng vai trò trụ cột của MCU trong hơn 10 năm nay, và tôi nghĩ bất kỳ diễn viên nào cũng vậy, cuộc vui nào cũng đến lúcc tàn." – Layton nhận định.


Thật khó để tưởng tượng ai đó sẽ thay thế cho Robert Downey Jr. trong vai Người Sắt

Thật khó để tưởng tượng ai đó sẽ thay thế cho Robert Downey Jr. trong vai Người Sắt

Robert Downey Jr và Chris Evans (Iron Man và Captian America) cũng đã có một cuộc thảo luận công khai về tương lai của các vai diễn của họ trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Cả 2 nam diễn viên này đã và đang già đi và cả 2 vai diễn gần như quá già cỗi vẫn đang cố gắng tồn tại trong một vũ trụ đang liên tục phát triển với những siêu anh hùng mới như MCU. Khi Bob Layton được hỏi rằng ông nghĩ gì nếu Tony Stark sẽ phải hi sinh trong Avengers 4, thì ông đã trả lời vô cùng bình thản rằng đó chỉ là một suy đoán, nhưng đó cũng chính là cách hợp lý nhất để nhân vật này có thể chia tay MCU và người hâm mộ sau một quảng thời gian quá dài như thế này.


Đã đến lúc hai trụ cột của MCU nói lời chia tay với khán giả

Đã đến lúc hai trụ cột của MCU nói lời chia tay với khán giả

"Đây là một trong những cách để làm điều đó (Tony Stark chia tay MCU), nhưng tôi chỉ đoán thôi. Tôi không muốn ai thay thế Tony Stark. Ai mà muốn đọ sức với Downey cơ chứ? Nhưng nếu Tony không quay lại, có thể sẽ có người khác khoác áo giáp của Iron Man và bắt đầu một thế hệ Iron Man mới."

Bob Layton được biết đến như một thiên tài của Marvel khi đã tái sinh lại nhân vật Iron Man và liên tục làm việc trên những trang truyện tranh trong hơn một thập kỷ qua. Chính ông cũng là người đã tạo ra Justin Hammer cũng như  James Rhodes (hay còn được gọi là War Machine). Bob cũng là một tác giả truyện tranh thiên tài khi hóa Iron Man trở thành một nhân vật trung tâm của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel - Một con người bình thường nhưng vẫn trở nên vô cùng phi thường nhờ vào trí thông minh cũng như là những công nghệ vượt trội do bản thân tạo ra. 

Tương lai của Robert Downey Jr. tại MCU hiện vẫn còn là một điều bí ẩn. Trong một cuộc phỏng vấn thì ông chủ của Marvel - Ông Kevin Feige đã cho biết Captain Marvel sẽ là gương mặt mới nhất của MCU, và có thể sẽ trở thành người gánh vác Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel thay cho những siêu anh hùng cũ như Iron Man hay Captain America. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đã đến lúc những người hâm mộ Marvel đã phải làm quen với việc Tony Stark có thể sẽ không còn xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU.

Người hâm mộ sẽ được gặp lại Iron Man trong Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Theo Movieweb.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang