Blizzard sẽ ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ tháng 10 này

Thông báo mới nhất của Blizzard khiến cho game thủ đang còn sử dụng Windows XP và Vista sẽ phải lo lắng

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào đầu năm năm 2017, Blizzard đã tuyên bố sẽ ngừng hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista. Mốc thời gian cụ thể cho sự thay đổi này được dự kiến là sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới. Và như để nhắc nhở các game thủ không quên sự kiện này, mới đây, Blizzard lại tiếp tục đưa ra thông báo trên hệ thống diễn đàn và group của họ.

Blizzard ký "giấy báo tử" cho hàng triệu game thủ đang dùng Windows XP và Vista

“Vào tháng 10/2017, chúng tôi sẽ chính thức ngừng việc hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista cho các tựa game World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III, Heartstone và Heroes of the Storm.

Như các bạn đã biết, hai hệ điều hành trên cũng đã bị ngừng hỗ trợ bởi chính “cha đẻ” của chúng là Microsoft trong các năm 2009 và 2012. Tuy nhiên ở thời điểm đó, vì một số lượng lớn người chơi của chúng tôi vẫn chưa tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nên Blizzard vẫn tiến hành hỗ trợ như bình thường.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã 3 phiên bản mới của Windows đã được ra đời sau Vista. Giờ là lúc để Blizzard nói lời chia tay với XP và Vista. Để không gặp bất cứ trở ngại nào khi chơi game, chúng tôi khuyến khích mọi game thủ vẫn đang sử dụng các hệ điều hành cũ hay nâng cấp lên một phiên bản mới hơn...”

Như vậy, sau hơn 14 gắn bó với XP và Vista, Blizzard đã phải nói lời tạm biệt với hai hệ điều hành này. Để việc trải nghiệm game được diễn ra thuận lợi nhất, các bạn hãy chú ý các mốc thời gian (sẽ được Blizzard thông báo cụ thể) để tiến hành cập nhật hệ điều hành của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang