Bộ case máy siêu độc đáo được độ theo Hero Junkrat của Overwatch

Với thiết kế vô cùng ấn tương, case máy tính Junkrat nãy đã đạt được những giải thưởng giá trị

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch

háng trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng bộ case cực kì ấn tượng mang phong cách tướng D.Va của Overwatch. Và lần này sẽ là một tác phẩm 'case' máy tính bắt mắt được lấy cảm hứng từ một nhân vật của tựa game kể trên.

Kênh YouTube có tên Tech Modified đã đăng video chi tiết về cách thiết kế chiếc vỏ máy được thiết kế từ Junkrat. Những nhận dạng cơ bản của vị tướng đều được thể hiện khá rõ ràng, từ chiếc bẫy, những quả bom hẹn giờ cho đến bánh xe RIP-Tire đều có đầy đủ.

 

Theo chia sẻ của Tech Modified, bộ máy này đã ngốn khá nhiều thời gian để tạo ra, nhưng kết quả đã khiến anh ta cực kì hài lòng. Thậm chí bộ case này còn đạt giải nhất trong cuộc thi 'độ case' khá nổi tiếng có tên LDLC Modding Trophy 2017 với thiết kế cực kì ấn tượng này.

Không chỉ có vẻ bề ngoài, bộ máy tính này còn được sở hữu card đồ họa MSI GTX 1060, cùng với CPI Intel i5 7600k. Với cấu hình này, người dùng hoàn toàn có thể chiến bất kì tựa game nào có cấu hình khủng, cũng như chạy Overwatch phà phà.

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 1

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang