Thư giãn với Drama khi mà Rich Kid khoe của và vấn đề game thủ khoe Gear

Vừa qua cộng đồng VGS đã có những ý kiến trái chiều khác nhau về sự việc Rich Kid khoe Outfit siêu mắc tiền và ý kiến chung đều tập trung vào vấn đề là tiêu xài hoang phí tiền của cha mẹ và người thân.

"Toàn tiêu tiền của bố mẹ, có gì đáng tự hào mà khoe..."

Có khá nhiều ý kiến chỉ trích những bạn trong clip trên còn trẻ mà đã thích tiêu hoang - vung tiền như nước, có của nên dát cả cây đồ hiệu lên người nhưng vẫn không sang vì thiếu thần thái hoặc trông mặc đồ hiệu mà chả khác gì quần áo giảm giá ở chợ. 

Lại có bình luận lại tỏ lòng thương cảm với những bậc phụ huynh chỉ dám mặc đồ 500k để con có tiền "lấy le" với bạn bè khi dự sự kiện, hoặc tỏ ý coi thường những bạn trẻ dùng tiền của bố mẹ để mua sắm hay việc các bạn ấy sinh ra đã "ở vạch đích" bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng gì thì vẫn hơn người khác, tất cả những yếu tố đó bỗng trở thành lý do để... lên án, chỉ trích những bạn trẻ trong clip này. 

Thậm chí có người nâng tầm quan điểm cho rằng tiền để mua đồ hiệu như trong clip trên thì nên để quyên góp cho xã hội còn có ích hơn, hay không biết những bạn trẻ này sống sẽ mang lại lợi ích hay đóng góp gì cho xã hội, khi chỉ chăm chăm vào việc mua hàng hiệu và "khoe mẽ". 

"Mặc đồ thì mắc mà kiểu vẫn thấy sao sao, thích Tây. Với cả, gu thẩm mỹ các em không có, cứ thấy hàng mắc tiền thì cứ vung của mua về quấn lên người. Thiệt!",Nhung Nguyễn bình luận.

"Mấy bạn cho mình hỏi nhóm đó hết chưa vậy? Sao không quay mấy đứa đẹp nhất hội vậy Đúng là ông trời không cho ai tất cả? Giàu mà xấu quá", Hồ Hiền cảm thấy giàu mà không đẹp là một cái tội (?!).

Xem rich kid Việt khoe set đồ giá gần 100 triệu, dân mạng nghĩ gì? - Ảnh 2.

Duy Khoa: "Không phải chê, mấy bạn mặc đồ triệu triệu nhìn không đẹp xíu nào, mấy bạn mặc đồ vài trăm nhưng rất đẹp và rất gọn gàng sạch sẽ luôn, bởi mới nói có tiền mà không sang cũng vậy".

Lê Tiến Đạt "cười" các bạn trẻ vì nghĩ họ mua đồ không phải bằng tiền của mình: "Có tiền nó vậy đó, sang chảnh hết chỗ nói nhưng vấn đề vẫn là không phải tiền của mình mà là của bố mẹ...".

Huy Cường thì cho rằng số tiền mua đồ hiệu để làm từ thiện còn có ích hơn: "Người xấu thì có dát vàng lên người nó cũng xấu sao không để tiền đấy mà đi làm từ thiện quyên góp tích đức sau này?".

"Những thành phần như thế này sống không biết có mang lại lợi ích gì cho xã hội không đây? Toàn cậu ấm cô chiêu, toàn con cưng của đại gia, không biết bố mẹ họ làm gì giàu vậy", một ý kiến trái chiều khác sau khi xem clip trên.

Trên đây là những ý kiến từ cộng đồng

Image may contain: 3 people, shoes and text

Image may contain: indoor

Image may contain: text

Các ý kiến của thành viên VGS trong post thảo luận tại đây

 

 

 

Ngoài ra các những Fanpage nổi tiếng cũng đã có những bức tranh thể hiện sự quan tâm của mình đối với sự kiện thú vị này

No automatic alt text available.

Có anh còn so sánh với cả bán cún nữa

Hình ảnh và ý kiến tham khảo từ VGS Vietnam Gaming Setup và kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang