Cha đẻ Skyrim đang có dự định phát triển game chuyển thể từ Game of Thrones

Một thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho những fan trung thành của Game of Thrones

Mới đây, NeoGAF - Một trong những forum nổi tiếng nhất trên thế giới đã bất ngờ phát hiện ra dự án game chuyển thể từ series phim truyền hình nổi tiếng của HBO Game of Thrones.

Cụ thể, hình ảnh về trang chủ của dự án game ăn theo Game of Thrones đã nhanh chóng bị "phát hiện" bởi một game thủ, và anh ta đã ngay lập tức chia sẻ thông tin này cho cộng đồng.

Hot: Cha đẻ Skyrim đang phát triển game chuyển thể từ Game of Thrones

Theo đó, dự án game này sẽ có tên gọi là Bethesda: Game of Thrones, và nó đang khiến cho cộng đồng game thủ thế giới bàn tán xôn xao.

Trên thực tế, đây cũng là điều dễ hiểu khi Game of Thrones vốn hiện đang là series phim truyền hình được yêu thích nhất thế giới hiện nay, đặc biệt khi mà phim mới kết thúc mùa 7 vào đúng rạng sáng nay.

Hot: Cha đẻ Skyrim đang phát triển game chuyển thể từ Game of Thrones

Hơn thế nữa, Bethesda vốn được coi là một trong những hãng game nổi tiếng và khá "mát tay", trong đó có nhiều series game nổi tiếng như The Elder Scrolls hay Fallout... Chính vì vậy, dứ án Bethesda: Game of Thrones lại càng được kỳ vọng hơn rằng sẽ trở thành một trong những tựa game bom tấn trong tương lai.

Hiện tại, mặc dù đại diện bên phía Bethesda vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, nhưng chúng ta có vẻ như không cần phải nghi ngờ về việc sắp có một tựa game mang tên Bethesda: Game of Thrones sắp ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang