Chị đại Captain Marvel sẽ có một món vũ khí mới để chống lại Thanos trong Avengers 4

Captain Marvel của chúng ta được dự đoán sẽ sở hữu cho mình một món vũ khí mới nhằm chống lại tên ác nhân Thanos sau những điều mà hắn đã gây nên.

Trong những ngày qua thì chúng ta đã phần nào biết được tin Thanos có thể sẽ sử dụng một món vũ khí mới khi chiến đấu với các Avengers trong Avengers 4, đó là một thành kiếm 2 cạnh với sức mạnh không hề thua kém gì bất kì món vũ khí nào từng xuất hiện trong thế giới của Marvel. Vậy còn những siêu anh hùng thì sao? Họ liệu có sở hữu mõn vũ khí gì để có thể chống lại gã Titan điên này trong lần thứ 2 chạm trán hay không?

Kết quả hình ảnh cho thanos new weapon

Câu trả lời là có và một trong những bức ảnh bị leak ra được cho là poster chính thức của Avengers 4 thì chúng ta đã thấy được Captain America đã trang bị cho mình một bộ giáp hoàn toàn mới War Machine cũng được hệ thống súng ống của mình, Ngay cả Hulk cũng khoác lên cho bản thân một bộ cánh hoành tráng chứ không mặc mỗi chiếc quần đùi như những phần trước.

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 1.

Dàn siêu anh hùng cũng được "nâng tầm" để đủ khả năng đọ sức với Thanos

Mới đây, Marvel News Asia lại hé lộ thêm một món vũ khí chỉ cần nhìn qua thôi thì cũng thấy nó không phải là dạng vừa rồi

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 2.

Nhìn qua, vũ khí này sở hữu hình dạng chiếc rìu hai lưỡi. Tuy rằng không đề cập thêm bất kỳ thông tin gì nhưng không tốn quá nhiều thời gian, người hâm mộ đã tìm ra tung tích của "món hàng nóng" này.

Nếu như bạn là một người hâm mộ của Marvel thì trong sự kiện Fear Itself, Carol Danvers của chúng ta (lúc này là Ms Marvel) đã từng sở hữu một chiếc rìu với tạo hình gần giống với hình ảnh được tiết lộ này. Từ đó cộng đồng người hâm mộ lại tiếp tục đoán mò ra những giả thuyết về một món vũ khí bá đạo mới của "chị đại" Captain Marvel. Có vẻ như sức mạnh của Captain Marvel vẫn chưa đủ so với Thanos và nữ siêu anh hùng này đã phải cần đến sự trợ giúp của một món vũ khí mới để có thể đánh bại được tên ác nhân Thanos.

Đây chính là vũ khí siêu cường sẽ giúp Captain Marvel đánh bại Thanos trong Avengers 4? - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán được đưa ra dựa trên nhận định của người hâm mộ với bức ảnh nhá hàng. Còn sự thể ra sao, chúng ta vẫn phải chờ tới ngày Avengers 4 công chiếu hoặc ít nhất, tới ngày bộ phim riêng về "chị đại", Captain Marvel ra mắt mới biết được.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang