Chỉ toàn chơi Fortnite, Dr Disrespect bị người hâm mộ la ó và phản ứng cực gắt của streamer này

Đây là một tình trạng mà bất kì streamer nào cũng gặp phải khi họ không chơi những tựa game cũ nhiều như trước nữa

Trong những ngày gần đây thì Dr Disrespect đã bất ngờ trở thành một trong những tín đồ cuồng nhiệt của tựa game Fortnite khi tần suất stream tựa game này mỗi ngày trở nên thường xuyên hơn rất nhiều. Đây là một điều khá lạ lùng bởi kể từ khi Fortnite được ra mắt thì nó chưa bao giờ được Doc để ý đến cả. Thậm chí streamer này cũng đã từng bày tỏ sự khó chịu của mình đối vơi sFortnite cũng như rất nhiều lần đòi xóa tựa game này ra khỏi máy của mình.

Nhưng có lẽ khi năm 2019 vừa sang thì tư tưởng của Doc cũng đã dần thay đổi khi anh gần như bỏ hẳn mọi tựa game mà mình từng yêu thích để có thể chơi Fortnite. Bạn đọc nên biết rằng Dr Disrespect đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều sau màn trình diễn siêu hạng của mình với hai tựa game sinh tồn nổi tiếng là PUBG và Call of Duty: Black Out. Thế nên, việc các fan kêu gọi Doc quay trở lại chơi hai tựa game này cũng là điều khá dễ hiểu.

Nghiện Fortnite, Dr Disrespect ban thẳng tay những fan kêu gọi anh chơi PUBG và Black Out - Ảnh 1.

Các fan đã quá quen thuộc với hình ảnh Doc chơi PUBG hoặc Black Out

Và xem ra Doc có vẻ là một streamer khá lắng nghe fan hâm mộ. Nhưng từ lắng nghe cho tới thấu hiểu còn tồn tại cả một khoảng cách rất xa. Khi thấy các fan bày tỏ sự thất vọng cũng như liên tục spam các dòng chữ Black Out và PUBG trên kênh chat, Doc nhanh chóng ban hành một biện pháp cực kỳ thẳng tay và phũ phàng.

"Chúng ta sẽ không chơi PUBG và Black Out. Nếu tôi nhìn thấy dòng chữ này trên kênh chat, bạn sẽ bị ban ngay lập tức" Dr Disrespect lạnh lùng ban hành bộ luật mới với các fan.

Chỉ toàn chơi Fortnite, Dr Disrespect bị người hâm mộ la ó và phản ứng cực gắt của streamer này 2

Nói là làm, chỉ vài phút sau khi ban hành luật, Doc đã nhanh chóng ban một loạt rất nhiều những người chơi bướng bỉnh nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa cợt của Doc. Đây có thể là một quy tắc khá nghiêm nhưng âu cũng là điều cần thiết để cho kênh chat của Doc không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những thành phần game thủ quá khích cũng như giữ được sự tập trung cho anh khi chơi game. Đây cũng là một thực trạng của giới streamer khi nhiều fan hâm mộ không bao giờ chấp nhận việc thần tượng của mình thôi chơi những tựa game đã gắn liền với tên tuổi của họ. Shroud cũng từng trải qua vấn đề này. Và chắc chắn là streamer nào cũng vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang