Chiếc ốp lưng cực xịn, giảm thiểu tối đa khả năng va đập điện thoại của bạn

Nếu là bạn thì bạn có muốn trang bị một chiếc ốp lưng siêu ngầu này cho chiếc iphone của mình không

Những chiếc ốp lưng điện thoại thông minh ở thời điểm hiện tại dù được thiết kế vô cùng chắc chắn nhưng cũng không thể nào bảo vệ chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn trước những va đập, đặc biệt là những va đập mạnh. Dù may mắn không bị nứt, vỡ màn hình thì những linh kiện bên trong điện thoại cũng sẽ bị ảnh hưởng ít phần. Vậy làm cách nào để có thể bảo vệ chiếc điện thoại khỏi hư hỏng khi bị rớt từ trên cao xuống đấy hay không?

Câu trải lời cho câu hỏi này đã được một sinh viên Đại Học tại Đức có tên Philip Frenzel giải đấp khi đã sáng tạo ra một chiếc ốp lưng vô cùng độc đáo giúp tối ưu hóa khả năng chống va đập, tương tự như những chiếc túi khí bảo vệ con người bên trong những chiếc xe hơi.

Có chiếc ốp điện thoại này, đảm bảo smartphone của bạn có rơi cả ngàn lần cũng không hỏng - Ảnh 1.

Frenzel cũng đã chia sẻ rằng mình từng làm rơi một chiếc iPhone mới toanh. Dù sau nay anh chàng đã tìm mua rất nhiều loại ốp lưng khác nhau nhưng vẫn chẳng có cái nào đủ khả năng để bảo vệ hoàn toàn chiếc điện thoại của anh. Vì vậy Frenzel đã nảy ra một ý tưởng để tạo nên một chiếc ốp lưng đặc biệt để bảo vệ điện thoại của mình.

Chiếc ốp lưng này sẽ tự phát hiện khi điện thoại của bạn đang rơi tự do, ngay lập tức nó sẽ bung ra những cái chân ở 4 cạnh của nó, giúp cho chiếc điện thoại tuyệt đối an toàn và không bị va đập dưới mặt đất dù ở bất kì góc độ nào. Một bộ cảm biến gia tốc đã được lắp đặt lên chiếc điện thoại này để nó có khả năng phát hiện vật chủ đang bị rơi tự do. Phát minh cực hay này sau đó đã đạt được giải thưởng cao nhất của Hiệp hội Cơ điện Đức. Tuy nhiên, Frenzel cho biết vẫn chưa có ý định kinh doanh đối với sản phẩm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang