Cô gái mê xếp hình đến nỗi muốn kết hôn với game Tetris

Vì quá yêu mến trò chơi xếp hình mà cô gái này sẵn sàng kết hôn với một trò chơi

Chúng ta đều biết đến tựa game xếp hình huyền thoại Tetris nhưng có lẽ chẳng ai ngờ được rằng có một người tự nhận làm "bà Tetris". Đó là cô gái Fractal Tetris Huracan, 20 tuổi, đang là sinh viên ngành toán ở Orlando, Florida, Mỹ.

Cô gái mê xếp hình đến nỗi muốn kết hôn với game Tetris - Ảnh 1.

Fractal cuồng Tetris đến nỗi muốn kết hôn với tựa game này. "Tôi nghĩ rằng Tetris rất đẹp, anh ấy thực sự hoàn hảo và kích thích tâm trí của bạn. Bạn tình là những người giúp bạn có cảm xúc thực sự và cảm thấy kết nối được với họ, tôi chưa bao giờ bị thu hút bởi con người." - Fractal cho biết.

Cô gái trẻ khẳng định việc cô và Tetris kết hôn với nhau chỉ còn là vấn đề thời gian: "Tôi muốn nói rằng tôi kết hôn với Tetris và sẽ có một buổi lễ hợp pháp với sự góp mặt của bạn bè. Tôi muốn tất cả mọi người ở đó. Tôi cảm thấy rằng đó sẽ là một điều tuyệt vời khi tôi nói rằng tôi yêu bạn và muốn tự gọi mình là bà Tetris."

Cô gái mê xếp hình đến nỗi muốn kết hôn với game Tetris - Ảnh 2.

Fractal có rất nhiều đồ vật liên quan đến Tetris. Ngay cả vòng cổ của cô cũng làm từ những viên gạch với đủ sắc màu.

Cô gái mê xếp hình đến nỗi muốn kết hôn với game Tetris - Ảnh 3.

Cô gái này còn ôm cả Tetris đi ngủ.

Cô gái mê xếp hình đến nỗi muốn kết hôn với game Tetris - Ảnh 4.

Thậm chí còn "âu yếm" với nó nữa!

Tất nhiên, bạn bè của Fractal đều cho rằng cô gái đang mắc phải một căn bệnh gì đó. Trước đây cô từng đăng tải một video ôm hôn máy chơi game của mình. Không chỉ máy chơi game mà máy tính, máy nghe nhạc cũng đều mang đến cho Fractal cảm giác muốn gần gũi tương tự như nam giới.

Mặc dù cả gia đình và bạn bè đều can ngăn nhưng Fractal nhất định đòi làm đám cưới với Tetris. Cô lập luận rằng mình không làm hại ai và mối quan hệ của cô với chồng tương lai là hoàn toàn chính đáng.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang