Cộng đồng LMHT bất ngờ thu thập 50.000 chữ kí, kêu gọi Riot xóa Zoe ra khỏi game

Có lẽ Zoe đang gây ra rất nhiều ức chế cho game thủ nên mới xảy ra sự việc này đây

Mới đây thì một Youtuber Liên minh Huyền Thoại khá nổi tiếng Valdiril đã bất ngờ đăng tải một đoạn video với lời kêu gọi thu thập chữ kí của mọi người, đưa lên cho Riot và kiến nghị nên xóa...Zoe ra  khỏi tựa game này. Cứ ngỡ đây chỉ là một video mang tính trêu đùa là chính nhưng Youtuber này đã tỏ ra khá nghiêm tục khi đồng thời chia sẻ đường dẫn qua một trang thu thập chữ kí change.org, đi kèm những hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

Nội dung của cuộc kêu gọi này là thu thập 50.000 chữ kí với mong muốn yêu cầu Riot xóa vị tướng Zoe ra khỏi LMHT. Ngỡ rằng sẽ không ai đồng ý nhưng chỉ sau 24h kêu gọi thì đã có gần 36.000 game thủ đóng góp chữ kĩ của mình, đồng nghĩa với việc chỉ còn thiếu khoảng 14.000 chữ kí nữa là đủ rồi.

Khó đỡ: Youtuber và cộng đồng game thủ phương Tây mở chiến dịch kêu gọi 50.000 chữ ký để...xóa Zoe khỏi LMHT - Ảnh 2.

Chiến dịch kêu gọi xóa Zoe khỏi LMHT đã nhận được tới 35.635 chữ ký ủng hộ

Tuy nhiên dù có thu thập đủ 50.000 chữ kí thì chưa chắc gì Riot đã đáp ứng nguyện vọng của Vandiril cả . Mặc dù vậy nhưng đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện một trường hợp hi hữu khi mà Riot Games nhận được yêu cầu phải xóa một vị tướng nào đó khỏi game bởi rất nhiều game thủ (Sao không phải Yasuo nhỉ).

Trước khi câu chuyện này diễn ra, trên diễn đàn Reddit mỗi ngày đều xuất hiện hàng loạt topic với chủ để "yêu cầu xóa Zoe khỏi trò chơi". Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Zoe có phần hơi vượt trội về mặt sức mạnh, tuy nhiên việc cô nàng này bị ghét cay ghét đắng như vậy thì quả thực là ngoài sức tưởng tượng.

Khó đỡ: Youtuber và cộng đồng game thủ phương Tây mở chiến dịch kêu gọi 50.000 chữ ký để...xóa Zoe khỏi LMHT - Ảnh 3.

Một điều thú vị là  chính những nhân viên Riot Games cũng thừa nhận rằng họ rất ức chế mỗi khi phải đối đầu với Zoe trong game, và lý do này đã khiến cho đội ngũ cân bằng tướng của LMHT buộc phải bắt tay thực hiện những sửa đổi đối với Zoe, dù vị tướng này mới chỉ ra mắt chưa đầy một năm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang