Cùng thưởng thức bài hát No Tears Left to Cry được biểu diễn live bằng Nintendo Labo

Nintendo Labo vô cùng đa dụng khi có thể biến hóa thành những nhạc cụ khi kết hợp với Nintendo Switch để có thể phối thành một bản nhạc hoàn chỉnh

Nintendo Labo luôn khiến cho người hâm mộ bất ngờ bởi những thứ mà nó có thể làm ra. Bất kì ai đều cũng muốn thử một lần được thỏa sức sáng tạo với những món phụ kiện được làm từ bìa các tông đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị này. 

Mới đây thì trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon,  cô nàng Ariana Grande cũng đã cùng hợp tác với MC Jimmy Fallon và nhóm nhạc The Roots đã biểu diễn bài hát mới nhất của cô nàng ca sĩ này đó là No Tears Left to Cry với những nhạc cụ được lắp ráp chỉ từ Nintendo Labo và những chiếc máy Switch với nhau.

Kết quả hình ảnh cho Ariana Grande, Jimmy & The Roots Sing "No Tears Left to Cry" w/ Nintendo Labo Instruments

Theo như bạn đã thấy thì những món nhạc cụ khác nhau đều chỉ được lắp rắp từ Nintendo Labo cũng như là những chiếc máy Switch chứ không hề có bất kì sự hỗ trợ bên ngoài nào khác cả. Dù đây chỉ là một chương trình mang tính quảng cáo, nhưng điều này cũng không thể phủ nhận được tính sáng tạo cũng như sự đa năng của Nintendo Labo trên nhiều phương diện khác nhau.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang