DOTA 2 WTF - khi Void bất lực bị Tinker nắm kéo từ giữa map bay thẳng tới hồ máu

DOTA WTF, là chương trình hàng tuần trên Youtube với mục đích lưu lại và ghi nhớ những tình huống thú vị và buồn cười vẫn thường diễn ra trong tựa game nổi tiếng Dota 2 của thánh Gaben.

Qua mỗi tuần thì các tình huống lại bựa hơn nữa đặc biệt là mỗi khi Dota 2 có bản cập nhất mới vì lúc này xuất hiện rất nhiều bug mà bạn xem xong thì chỉ có thể bái phục vì độ bá đạo của chúng.

 

Vẫn mang phong cách ghi lại những tình huống siêu bựa trong DOTA 2,  trong phần WTF kì này, người xem sẽ phải bật cười với hình ảnh đáng thương của anh Void bị cả đám hấp diêm bằng cách kéo thẳng vào hồ máu với gậy đẩy đấy. Kết hợp theo đó là những pha bóp nát hàng thần thánh của đồng đội khiến cho bạn phải đập máy lật bàn !!

Image result for Dota 2 WTF Moments 291

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang