Đạo diễn James Cameron sẽ thực hiện bộ ba phim mới về "Kẻ Hủy Diệt"

James Cameron hé lộ rằng ông đang triển khai dự án bộ ba phim mới về "Terminator", với mục đích tạo nên một cuộc cách mạng cho loạt phim huyền thoại này.

Đối với hầu hết người hâm mộ, lọat phim Terminator có thể được chia làm hai giai đoạn khác biệt. Hai phần đầu của Terminator được ca ngợi là những tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, thậm chí Termainator 2: Judment Day còn được xem là một trong những phần tiếp theo vĩ đại nhất mọi thời đại.  Vào năm 2008, Terminator (1984) chính thức được Viện Lưu trữ Phim Quốc gia lưu giữ tại Thư viện Quốc hội, nơi bảo tồn những kiệt tác điện ảnh của nước Mỹ.

Tuy nhiên, những phần tiếp theo lại làm mất ánh hoàng quang này. Terminator 3: Rise of the Machines (2003) dù vẫn được các fan yêu thích nhưng bộ phim hoàn toàn không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của hai phần trước đó. Terminator: Salvation (2009) và Terminator: Genisys (2015) liên tiếp là hai nỗi thất vọng tràn trề dành cho người hâm mộ. Thậm chí sau thất bại phòng vé của Genisys, hãng Paramount Pictures đã phải hủy bỏ toàn bộ những dự án Terminator trong tương lai. May mắn thay, "cha đẻ" James Cameron đã quyết định vực dậy thương hiệu Terminator bằng cách hợp tác với đạo diễn Tim Miller (Deadpool) thực hiện một bộ phim hoàn toàn mới.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ để fan của Terminator phấn khích, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang tin News.com.au, James Cameron tiết lộ rằng bộ phim Terminator của Tim Miller sẽ khởi động bộ ba phim hoàn toàn mới. Ông cho biết:

Câu hỏi đặt ra là: liệu thương hiệu này còn khai thác được nữa hay không hay cần phải làm mới hoàn toàn? Công nghệ ngày nay đang dần bắt kịp với những gì từng gọi là "khoa học viễn tưởng" trong 2 phần phim đầu tiên. Chúng ta đang sống trong một thế giới của máy bay không người lái và trí tuệ nhân tạo.

Tôi đã nói chuyện David Ellison, chủ sở hữu thương hiệu 'Terminator' về những gì chúng tôi có thể làm. Hiện tại, chúng tôi đang nghiêng về hướng làm một bộ ba phim mới, khác biệt hoàn toàn so với những phần trước.

Tất nhiên, James Cameron không đưa ra thông tin cụ thể gì về về bộ phim đầu tiên trong bộ ba Terminator mới của Tim Miller. Liệu các sự kiện xảy ra trong những bộ phim Terminator trước đây có liên quan gì đến phần phim sắp tới hay không? Chưa kể việc Arnold Schwarzenegger có tham gia vào dự án này hay không vẫn đang là ẩn số.

Thực tế đây không phải là lần tiên các nhà sản xuất muốn thực hiện một bộ ba phim mới về Terminator. Trước đó, Terminator: Salvation được dự định sẽ là phần mở đầu cho loạt phim mới về Terminator lấy bối cảnh tương lai. Tuy nhiên sau thất bại của Salvation, kế hoạch này cũng phá sản theo. Tương tự, Terminator: Genisys (2015) cũng là phần đầu tiên của một bộ ba phim mới. Nhưng rốt cuộc bộ phim lại gặp thất bại nặng nề ở thị trường Bắc Mỹ. Kế hoạch thực hiện hai phần tiếp theo cũng vì thế mà bị hủy bỏ.  

Nguồn: Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang