Đạo diễn Star Wars: Episode VIII tiết lộ thêm nhiều chi tiết về phim

Rian Johnson đã làm sáng tỏ thêm nhiều thông tin của bộ phim khoa học viễn tưởng rất được mong chờ này.

Đạo diễn phim Star Wars Episode VIII, ông Rian Johnson, đã có một số chia sẻ về bộ phim được đánh giá cao này, bao gồm nhịp điệu phim, các nhân vật và nhiều thông tin khác nữa. Liên quan đến nhịp điệu phim, Johnson cho biết: “Tôi muốn nó bùng nổ và vui nhộn và đi theo hướng The Force Awakens và các phim Star Wars trước đã từng.” Một vài diễn viên Episode VIII từng nói phim sẽ “tăm tối hơn” The Force Awakens, nhưng có vẻ còn phải xem điều đó nghĩa là gì.

Johnson cũng cho biết cốt truyện sẽ cung cấp nhiều chi tiết hơn về các nhân vật Rey (Daisy Ridley), Finn (John Boyega) và Poe Dameron (Oscar Issac). “Tôi muốn biết nhiều hơn về mỗi người trong số họ, và đó không có nghĩa chỉ nói về thông tin cá nhân hay cốt truyện.” Ông giải thích. “Tìm hiểu xem điều gì gây khó khăn cho họ nhất – ném chúng vào họ và xem cách họ giải quyết chúng.”

Ngoài ra, Johnson chia sẻ Rey Luke Skywalker sẽ gắn bó với nhau hơn nữa. Rey chỉ vừa bắt đầu phát triển khả năng kiểm soát Thần Lực – đây không giống như tuổi vị thành niên, theo Johnson. Ông còn cho biết “các chủ đề gia đình sâu sắc” trong phim sẽ đóng một “phần lớn” trong cốt truyện, đặc biệt dành cho Rey, có thể liên quan đến cha mẹ của cô.

Star Wars Episode VIII lấy bối cảnh ngay sau The Force Awakens, vậy nên bạn có thể mong chờ một trong những cảnh đầu tiên có sự tham gia của cả LukeRey. Một yếu tố đáng lưu tâm trong Episode VIII chính là Luke Skywalker. “Điều gì đã xảy ra với Luke Skywalker?” là điều mà nhiều người hâm mộ thắc mắc. Johnson nói: “Tôi đang tiếp cận điều đó với cách mà tôi hi vọng vào cảm nhận chân thành và thực tế, và sẽ rất thú vị để kể lại và trở nên có ý nghĩa.”

Cuối cùng, Johnson nói Episode VIII có một cái tên chính thức, nhưng chưa phải lúc để tiết lộ nó. Sau một đợt trì hoãn, Episode VIII sẽ ra rạp ngày 15 tháng 12 năm nay, với sự tham gia của các diễn viên Adam Driver, Laura Dern, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie Andy Serkis, bên cạnh những diễn viên chính đã nhắc đến bên trên.

Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang