Denuvo chính thức đâm đơn kiện một hacker 21 tuổi đã tấn công hệ thông bảo mật của mình

Denuvo đã rất thẳng tay trong việc truy lùng những thành phần có ý định phá hoại hệ thống bảo mật của mình

Theo những thông tin mới nhất thì Denuvo, công ty phần mềm bảo mật game lớn nhất thế giới đã đâm đơn kiện một cá nhân đặc biệt có biệt danh "Voksi" lên nhà chức trách Bulgari với lý do rằng Voski là một trong những haker đã nhiều lần tấn công và gây thiệt hại cho hệ thống bảo mật của mình. Denuvo mong rằng Voski sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tấn công Denuvo, một cracker đã bị bắt - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát Bulgari cũng cho biết rằng người đại diện của Denuvo cũng đã lên tiếng rằng: "chúng tôi có thể xác nhận một nghi can 21 tuổi đã bị bắt vào hôm thứ 3 vì nghi ngờ tham gia các hoạt động tội phạm mạng. Nhiều thiết bị lưu trữ đã bị tịch thu và điều tra. Mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ".

Tấn công Denuvo, một cracker đã bị bắt - Ảnh 2.

Trong thời gian vừa qua dù có nâng cấp phàn nền bảo mật của mình nhưng Denuvo vẫn liên tục nhận rất nhiều thất bại trong việc bảo vệ những tựa game được yêu cầu khỏi tay những hacker và kết quả là rất nhiều tựa game đã bị crack tơi bời. Chính vì lý do đó mà Denuvo đã phải truy tìm những nhóm hacker đã tấn công hệ thống của mình bằng mọi giá để có thể lấy lại được danh tiếng cũng như niềm tin của mình với những công ty phát triển game khác. 

Trước sự mạnh tay của Denuvo, không biết liệu các nhóm cracker có chùn bước hay không. Chúng ta hãy chờ thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang