Diablo Immortal đạt số lượng dislike kỷ lục, chuẩn bị nằm trong top những video bị dislike nhiều nhất trên Youtube

Blizzard đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi cho ra mắt phiên bản mobile của huyền thoại Diablo

Kết quả hình ảnh cho Diablo Immortal

Trước khi bước bào nội dung chính của bài viết này thì có 3 điều mà bạn đọc cần biết

Dưới đây là danh sách những video có lượng dislike nhiều nhất trong lịch sử của Youtube. Trong danh sách này có những cái tên đình đám như Friday của Rebecca Black, Baby của Justin Bieber hay video … xin dislike từ mọi người của PewDiePie. Những dòng màu vàng chỉ những link không phải video ca nhạc.

Nhái game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 1.

Treo tạm cái ảnh top 10 cho bạn dễ hình dung.

Bên cạnh số lượng dislike đó thì còn có một số tính toán khác là tỉ lệ dislike theo tổng số lượng phản ứng, bao gồm cả like và dislike trên một video. Và đây chính là thứ để giúp cho Blizzard có thể leo top bảng xếp hạng này. 

Nhái game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 2.

Sắp xếp theo tỉ lệ, ta lại có một danh sách mới.

Và nhiều người thắc mắc rằng làm sao mà Blizzard có thể leo top danh sách dislike này? Tất nhiên là nhờ vào việc công bố phiên bản Mobile của huyền thoại Diablo - Diablo Immortal - Tựa game mà không có bất kì một game thủ gạo cội nào, trên bất cứ diễn đàn nào muốn họ thực hiện cả.

Lượng like/dislike trên video hiện tại là 8.233/249.754, với tổng số phản ứng là 257.987, tổng số view là 1.133.739 lượt. Những con số này có tại thời điểm bài viết này được đăng tải và sẽ biển đổi rất nhanh, một khi tin tức lan muôn nơi.

Nhái game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 3.

 

Làm một phép toán nho nhỏ, 249.751/257.987*100 = 96,81%. Vậy là đã lọt top 3 video có tỉ lệ dislike cao nhất lịch sử YouTube rồi!

Trong phần bình luận của trailer Diablo Immortal thì bạn sẽ thấy có một câu chuyện liên quan đến chàng trai bị xóa top comment đến 4 lần. Vừa kiểm tra lấy số liệu thì đã thấy được anh chàng fan cũng này đã bị xóa top comment đến lần thứ 11. No King Rules Forever.

Nhái game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 4.

11 lần tôi bị xóa top comment. Vậy nên tôi lại nói tiếp lần nữa đây các bạn ơi. "Không vị vua nào trị vì mãi mãi đâu con trai ta ạ", tôi đã yêu những sản phẩm của Blizzard suốt 20 năm. Tôi sẽ không bao giờ quên lần đầu gặp gỡ Grom Helscream hồi WarCraft 2. Có vẻ như trong quá trình trưởng thành, ta đã xa dần nhau. Bạn đã thay đổi rồi. Tạm biệt.

Đây sẽ PHẢI là kĩ năng Mưa Băng dội xuống đại bản doanh của Blizzard, tràn nước lạnh vào khu vực làm việc của đội ngũ Diablo để họ tỉnh ngộ. Blizzard vốn là hãng game được mọi người yêu mến cơ mà! Vốn là gã khổng lồ gắn bó với nhiều game thủ đến cả vài thập kỉ cơ mà! 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang