Disney mời đạo diễn của "Pirates of the Caribbean 5" tham gia "Maleficent 2"

Được biết đến với vai trò đồng đạo diễn trong "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales", Joachim Rønning đang được nhắm tới vị trí đạo diễn của "Maleficent 2" khi mà lịch trình quay phim đã sẵn sàng.

Nếu thỏa thuận với Disney thành công, Rønning sẽ tham gia thực hiện phần 2 của Maleficent, dự kiến sẽ bao gồm sự xuất hiện trở lại của Angelina Jolie. Đây là phần tiếp theo của một trong những bộ phim chuyển thể đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Disney, Maleficent 2 đang tiến tới gần với việc sản xuất.

Dead Men Tell No Tales với sự tham gia của Rønning đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên nó vẫn thu về hơn 794 triệu đô la trên toàn thế giới. Các phần tiếp theo của series phim đình đám này vẫn đang tiếp tục được cân nhắc và Rønning có thể tiếp tục tham gia dự án nếu có thông tin công bố chính thức. Nhà làm phim người Na Uy hiện tại đang có một lịch trình bận rộn trước mắt, với việc tham gia chỉ đạo bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết mới nhất của Michael Crichton có tên Micro do Amblin Entertainment và Universal sản xuất. Không chỉ có vậy, anh còn quan tâm tới một dự án mang tên Origins, hợp tác với Jerry Bruckheimer, một câu chuyện mà anh đồng sáng tác.

 

 

Tuy nhiên, theo trang tin tức Deadline, Rønning có thể sẽ chỉ đạo diễn xuất trong phần tiếp theo của Maleficent. Phần đầu tiên là một trong những dự án rất thành công về mặt doanh thu của Disney khi tái hiện lại tác phẩm hoạt hình kinh điển. Trước đó một bộ phim khác cũng rất thành công khác là Beauty and the Beast, bộ phim với doanh thu 758 triệu đô la trên toàn cầu. Maleficent là một phiên bản khác của câu chuyện Sleeping Beauty, với một nữ phù thủy bị hiểu lầm là người xấu do Jolie thủ vai chính. Hiện tại dự án vẫn tiếp tục đẩy mạnh nhưng thiếu thông tin chi tiết về đạo diễn cũng như lịch quay phim cụ thể.

Sự tham gia của Jolie trong phần tiếp theo luôn là một điều nằm trong vòng phỏng đoán do còn phụ thuộc vào công việc làm phim và lịch trình cá nhân của cô. Tuy nhiên, trong một tour lưu diễn tháng trước cô đã xác nhận rằng cô sẽ trở lại vai diễn. Điều đó đã giúp dập tắt tin đồn rằng Jolie sẽ tham gia Bride of Frankenstein, dự án mà đạo diễn Bill Condon đã gợi ý trước đó. Việc tham gia cả hai dự án là không khả thi khi mà sẽ có sự trung lặp về lịch trình. 

Sau Dead Men Tell No Tales, Rønning chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những hiệu ứng kỳ ảo trên màn hình lớn và các nhân vật lớn hơn, vì vậy việc lựa chọn Rønning cho ghế đạo diễn cho Maleficent 2 có vẻ khá phù phù hợp. Kịch bản đã được chỉnh sửa bởi James Bond, Jez Butterworth, cùng với biên kịch của phần 1 - Linda Woolverton. Những thông tin về Maleficent 2 vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Nguồn: The Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang