Đón Halloween cùng Thanh Duy, Thanh Tú trong "Dream Man"

Tối đêm 31 tháng 10 vừa qua, bộ phim kinh dị Việt Nam mang tên Dream Man đã có buổi họp báo ra mắt tại hệ thống rạp Galaxy, thu hút đông đảo các sao Việt cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng

Trong không khí đón chào lễ hội Halloween, bộ phim kinh dị mới của Việt Nam với tên gọi "Dream Man" đã diễn ra buổi họp báo ra mắt tại Galaxy Nguyễn Du, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Dream Man (Lời kết bạn chết chóc) là dự án phim điện ảnh kinh dị của đạo diễn Roland Nguyễn Nhân với sự tham gia của Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình… Bộ phim được khởi quay từ năm 2016, mất 2 năm hậu kỳ và nhiều lần hoãn lịch để vượt qua vòng kiểm duyệt, mãi đến nay mới có thể chính thức ra mắt. 


Thanh Duy - Nam chính trong phim Dream Man

Tham dự buổi họp báo, các khách mời và người hâm mộ được gặp gỡ toàn bộ dàn diễn viên của phim, bao gồm Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình, Hữu Tiến…  Ngoài ra không thể không nhắc đến những gương mặt nổi bật như ca sĩ Phạm Trần Phương, em trai của Thanh Duy, được biết đến nhiều qua ca khúc "Không giờ" trong cuộc thi Sing My Song; nghệ sĩ Thành Lộc, Kiều Trinh, Thu Thủy, Đại Nhân, Phan Lê Ái Phương, nhóm LIME, nữ MC Liêu Hà Trinh, Dustin Nguyễn, nghệ sĩ Kim Xuân và Việt Anh, ca sĩ Hoàng Bách, Jolie Phương Trinh, Thùy Anh, Đào Bá Lộc, ... tất cả cùng đến để chung vui và chúc mừng cho tác phẩm của đạo diễn Roland Nguyễn. Không chỉ vậy, gia đình của nam diễn viên chính Thanh Duy cũng xuất hiện tại buổi họp báo để chúc mừng vao diễn của con trai. 


Dàn ê-kíp của phim Dream Man 
(Từ phải sang: Đạo diễn Roland Nguyễn Nhân, Anh Tú, Đàm Phương Linh, Thanh Duy, Thanh Tú, Lý Bình)

Dream Man là câu chuyện về lời đồn đại trên mạng xã hội có một tài khoản bí ẩn tên "Dream Man". Khi kết bạn cùng tài khoản này, đã có nhiều người mất mạng. Phong, Thảo Thắng cũng là những bạn trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội để liên lạc, giao tiếp với bạn bè, đăng tải những trạng thái cảm xúc của mình mỗi ngày. Để tìm hiểu sự thật về Dream Man, các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của thực và ảo đó. Ai là kẻ đứng sau tạo nên bi kịch cho nhóm sinh viên trẻ? Thành viên nào sẽ sống sót để đối đầu với tên lạ mặt gây ra cái chết và sự bí ẩn mất tích của mọi người? Dream Man chính thức công chiếu từ ngày 2 tháng 11 tại các rạp trên toàn quốc.

Một số hình ảnh buổi Họp báo


Đạo diễn phim - Roland Nguyễn Nhân


Thanh Duy - Phạm Trần Phương


Thanh Tú


Đàm Phương Linh


Lý Bình


Các diễn viên của phim: Thanh Duy - Phan Lê Ái Phương - Thanh Tú - Anh Tú


Thu Thủy


Đại Nhân


Thanh Duy - Phạm Trần Phương cùng gia đình


Nghệ sĩ Thành Lộc


Phan Lê Ái Phương


Nhóm LIME hóa trang Halloween đi dự họp báo


Đàm Phương Linh và Lý Bình


Nghệ sĩ Đào Bá Lộc


Nữ MC Liêu Hà Trinh


Từ trái sang: MC Liêu Hà Trinh, Thanh Duy, Phan Lê Ái Phương cùng khách mời


Thanh Duy và Dustin Nguyễn


Thanh Duy và Thùy Anh


Hai nghệ sĩ Kim Xuân và Việt Anh


Nam ca sĩ Hoàng Bách


Nam nghệ sĩ Công Ninh


Hữu Tiến


Jolie Phương Trinh


Buổi họp báo thu hút rất đông người


Đoàn làm phim giao lưu với người hâm mộ

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang