Dota Auto Chess kéo lượng người chơi Dota 2 lên kỉ lục bất ngờ

Với lượng người khổng lồ trở lại với Dota 2, ai cũng biết rằng chính Dota Auto Chess là nhân vật bí ẩn giúp Dota 2 trở lại với bảng xếp hạng của Steam.

Dota Auto Chess kéo lượng người chơi Dota 2 lên kỉ lục bất ngờ

Cách đây vài ngày, Dota 2 của Valve đã cán mốc 900.000 người chơi cùng lúc. Tuy nhiên trước đó, tựa game này đã từng có số người chơi cùng lúc vượt qua hơn 1,29 triệu người chơi.

Tuy nhiên một trong những điều cần lưu ý hơn đó chính là Dota 2 đã có hơn 11.051.574 người chơi khác nhau trong một tháng. Đây là một trong những thành tích cực kỳ nổi bật của đứa con cưng của Valve. Vào tháng 3.2015, tựa game này đã có hơn 11 triệu người chơi. Thông thường, số người chơi trung bình nằm khoảng 9 triệu tới 10 triệu người chơi mỗi tháng, nhưng để tăng thêm 1 triệu người chơi nữa là một cả vấn đề khác.

Dota Auto Chess kéo lượng người chơi Dota 2 lên kỉ lục bất ngờ 2

Theo nhiều thông báo, việc Dota 2 trở lại thời kỳ hoàng kim này nhờ vào chế độ chơi Dota Auto Chess. Đây là chế độ chơi ‘custom’ được tạo bởi ‘Drodo Studio’. Chế độ chơi này thu hút khá nhiều người chơi chưa từng chơi Dota 2 phải download tựa game này. Thậm chí kể cả Twitch tổ chức một giải đấu dành cho các streamer cách đây vài ngày trước có tên ‘Twitch Rivals: Dota Auto Chess Champions’.

Dota Auto Chess kéo lượng người chơi Dota 2 lên kỉ lục bất ngờ 3

Thêm vào đó, Dota 2 cũng vừa mới giới thiệu mùa giải mới. Thế nên có vẻ như điều này cũng thu hút lại không ít fan hâm mộ trở lại. Hãy cùng chờ đợi xem Dota Auto Chess sẽ còn mang lại các cập nhật mới trong tương lai ra sao nhé.

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang