Drama bảng đèn Cà Phê Game của ViruSs chính thức khép lại một cách vô cùng hài hước

Mới đây thì ViruSs đã chính thức lên tiếng đính chính lại về drama bảng đèn bị phá hỏng của mình một cách vô cùng hài hước

Như đã từng đưa tin đến bạn đọc thì quán Cà Phê Games của ViruSs đã gặp phải vấn đề đó là bóng đèn của biển quảng cáo của quán đã bị phá hỏng khiến cho mọi người phải mất thời gian để thay thế và sửa chữa, thậm chí ViruSs còn phải cử một bạn nhân viên đứng canh chừng kẻo bảng đèn lại tiếp tục bị phá hoại.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì thực chất đây là một trò đùa của ViruSs và admin group Game Không Hay, Xóa Group! - Anh Đinh Quốc Phương nhằm... tấu hài đầu năm, đồng thời ủng hộ ViruSs một chút nhưng không ngờ lại bị đau tay thật và tạo ra hiệu quả ngược khiến cho Cà Phê Games gặp thiệt hại thật.

Drama bảng đèn Cà Phê Game của ViruSs chính thức khép lại một cách vô cùng hài hước

Quán Cà Phê Games 'điêu đứng' trước trò đùa đập bóng đèn. (nguồn ảnh: Cà Phê Games)

Chính vì vậy mà cuối cùng thì Viruss cũng phải xâm nhập vào Game Không Hay, Xóa Group! để giải thích và xin lỗi tất cả mọi người cũng như tặng tất cả một phần quà nho nhỏ đầu năm:

"Chào mọi người... sry vì mọi chuyện bị đi quá đà quá , báo chí còn lên nữa @@ mình có chuyển chi phí đền bù thiệt hại riêng cho admin rồi mà sau đó ms biết ổng xịt tương cà lên ạ vãi huhuuu tại bận quá ko để ý cái ảnh đó...

Tình hình là quán mình thì cũng bị thiệt hại. Ông Boss nhà các bạn cũng bị đau tay nên thôi mình xin tặng ông Boss 100 voucher giảm giá 20% mọi loại đồ uống tại quán Cà Phê Game - 389 Trần Đại Nghĩa - Tương Mai - Hà Nội. Ông thích cho hoặc tặng hoặc dùng thoải mái cho đến hết 100 phiếu nhé. btw, tien tôi sẽ tặng cho ông 1 thùng tương cà dùng dần nhé. Qua 389 Trần Đại Nghĩa để nhận quà ông nhé. Cám ơn mọi người và xin lỗi mọi người vì đã làm phiền.

P.S: ông Boss nhớ báo các fan đừng đập biển quán tôi nữa nhé. Tối qua 3-4 bạn qua quán tôi đòi đập biển may mà tôi cho bảo vệ hộ pháp ra chứ không lại hỏng lần nữa tốn tiền quá. Méeee

Nghe có vẻ hơi thương mại nhưng "Hậu tạ" thì đã chuyển riêng cho ng bị hại, còn cái ở trên là mình nghĩ ra dành riêng cho mọi người, 1 lần cuối xin lỗi đã làm mất thời gian của mn vào sự việc ko ai muốn nvay ạ".

Drama bảng đèn Cà Phê Game của ViruSs chính thức khép lại một cách vô cùng hài hước 2

Bài đăng 'đính chính' và tặng quà của Viruss.(Nguồn ảnh: Game Không Hay, Xóa Group!)

Tất nhiên, Viruss cũng xin mọi người đừng 'đập biển' của Cà Phê Games nữa để quán có thể hoạt động bình thường, còn anh nhân viên thì không cần phải đứng canh một cách ngớ ngẩn bên ngoài nữa. 

Dù sao thì drama 'tấu hài' này cũng đã kết thúc một cách êm thấm, tuy nhiên các game thủ cũng nên cân nhắc không nên làm thật những trò phá hoại quán xá của người khác ngay đầu năm như vậy, cần phải biết đâu là đùa đâu là thật, quá đà thì chẳng vui chút nào cả!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Sau khi ra mắt, dàn diễn viên Ước hẹn mùa thu khiến công chúng đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, ekip tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính, đồng thời tung clip hậu trường với thử thách mang tên “15 years challenge” làm khán giả ngày càng nôn nóng mong chờ bộ phim ra rạp.

Phim Ảnh
Lên đầu trang