Dự Đoán One Piece 921 - Thời gian ra mắt và Liệu rằng Zoro sẽ đại chiến với Zack hay không ?

Trong bài viết này chúng ta, chúng ta sẽ bàn thêm về nội dung sắp tới của tập One Piece 921.

Có thể nói, tháng 9 vừa qua là 1 khoảng thời gian rất hạnh phúc đối với cộng đồng người hâm mộ One Piece khi mà từng chap truyện đều là những bất ngờ mới và mọi người có thể cảm nhận được rằng  Oda đang cố gắng làm 1 nên 1 phần truyện hoành tráng nhất từ trước tới nay

Dự đoán về One Piece 921 

Nếu ở tập truyện 920, người đọc đã biết được lịch sử hình thành nên gia tộc Kozuki và sức mạnh của Kozuki Toki - người có năng lực của trái thời gian giúp bà có thể di chuyển từ quá khứ tới tương lai. Bà cũng là người đã dịch chuyển Kinemon và những Samurai khác đến quá khức để chuẩn bị cho cuộc lật đổ chính quyền Shogun đương thời. Ngoài chi tiết đó thì số phận của Toki vẫn còn là 1 ẩn số lớn trong cộng đồng.

One Piece 921

Trong tập truyền 921 này, rất có thể người xem sẽ được theo dõi những bước chân đầy ngẫu hứng của Zoro - thánh đi lạc và rất có thể kết thúc phần truyện này Zoro có thể gặp lại Zack thiên tai. Cốt truyện sắp diễn ra chắc chắn sẽ là cuộc đụng độ với Zack thì nhóm Luffy mới có thể giải phóng được vùng đất Kuri. Bên cạnh đó, Hawkins cũng đã có thời gian để báo cáo lại tình hình cho Kaido.

Image result for zoro 920

Thời gian ra mắt One Piece 921

Tập One Piece 921 sẽ ra mắt vào 22 tháng 10 2018 và bản scan sẽ ra mắt trước đó vào thứ 6 ngày 19 tháng 10 năm 2018

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang