Dự đoán One Piece tập 924: Trở về từ cõi chết?

Khi Luffy đã nằm gục chỉ sau 1 cú vụt gậy của Kaido, chuyện gì sẽ xảy ra với cậu trong tập 924 sắp tới? Hãy cùng cộng đồng fan hâm mộ dự đoán các chi tiết trong tập kế tiếp nhé.

*Đây chỉ là dự đoán, không phải thông tin bị leak

Dự đoán One Piece Tập 924: Trở về từ cõi chết

"Thứ không thể giết chết bạn chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn"

Dự đoán One Piece tập 924: Trở về từ cõi chết?

Tập 924 bắt đầu với cảnh Luffy nằm gục bất tỉnh sau khi bị Kaido vung gậy thẳng trực tiếp vào mặt. Kaido thất vọng ba hoa vài lời rồi quay đi tiến về phía đống tàn dư của lâu đài thì bất thình lình mặt đất rung mạnh lên. Kaido vẫn đang bất ngờ thì bõng nhiên nguyên quả Kong Gun xuất hiện từ đám khói sau lưng hắn và đấm mạnh đến nỗi Kaido bay vào một tòa nhà gần đó khiến mọi thứ đổ vụn.

Dự đoán One Piece tập 924: Trở về từ cõi chết? 2

Dù chả hề hấn gì, Kaido vẫn khá bất ngờ và quay lại nhìn. Không ai khác mà chính là Luffy đứng sừng sững, mắt trắng dã nhưng tràn đầy năng lượng. Luffy vẫn đang bất tỉnh nhưng lại có bản năng gì đó khiến cậu tiếp tục chiến đấu. Kaido nhìn và nói: "Thức tỉnh đấy à, thằng nhãi còn nhiều trò đấy".

Kaido lao thẳng tới Luffy và vung 1 gậy trời giáng vào thẳng cậu, đập thẳng cây gậy vào mặt Luffy. Nhưng thay vì ngã gục như trước, cả thân người của Luffy đều "chảy" ra và nương theo lực đập của cây gậy, sau đó như một cái máy bắn đá dập thẳng cú đập ngược về Kaido, khiến hắn ngã lăn quay về vị trí cũ.

Ngay lúc này, Kaido nổi giận tím mặt. Đứng dậy đầy giận dữ trong khi cả đám lâu la đang khiếp sợ khi tên quái thú đã té ngã đến 2 lần, Kaido một lần nữa hóa thành dạng rồng khổng lồ. Trong khi Luffy vẫn còn choáng váng và đang hồi phục lại hình dạng cũ sau cú đập trước đó, Kaido gòng thêm một đòn thổi quyết định với mục đích muốn thổi bay Luffy ngay bây giờ. Một luồng năng lượng bay thẳng từ Kaido về phía Luffy, khi vừa chuẩn bị trúng thì Law bất ngờ xuất hiện dịch chuyển Luffy ra khỏi đó, khiến luồng năng lượng của Kaido phá tan tành mặt đất và ngọn núi ngay sau đó.

Kết thúc tập 924, chúng ta sẽ thấy cảnh Law dìu cái xác gần như không hồn của Luffy (do dùng sức quá nhiều) trốn dưới rừng cây khỏi tên quái thú giận dữ đang tìm kiếm, và số còn lại ở lâu đài cổ cũng đang chui ra từ đống đổ nát và mọi người đều an toàn cả.

Dự đoán tình tiết trong tương lai

Luffy không hề biết về dạng thức tỉnh của bản thân mà chỉ nghe Law kể lại. Sau khi thoát khỏi Kaido, mọi người đều bắt đầu ở ẩn như cũ do nhiều kẻ thù mạnh hơn luôn truy tìm. Luffy tìm thấy một vị thầy bí ẩn và huấn luyện việc điều khiển sức mạnh thức tỉnh của mình. Sau vài chục tập biến mất trong khi mọi người tìm hiểu thêm về cốt truyện, Luffy cũng thuần thục được thức tỉnh và một lần nữa đối đầu cân sức với Kaido. Dù không thể bị hạ gục, tuy nhiên Kaido vẫn bị đánh bại bởi Luffy (bằng cách nào đó). Kaido bỏ đi và trở về với Big Mom.

Dự đoán One Piece tập 924: Trở về từ cõi chết? 3

Sau thất bại của Kaido, Big Mom vô cùng giận dữ và mọi người bắt đầu lan truyền về vị "Ngũ Hoàng" đang lên ngôi và Big Mom quyết định trở lại để kết thúc chuyện này tận gốc.

Dự đoán One Piece tập 924: Trở về từ cõi chết? 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang