Dự đoán người sẽ kế vị Iron Man trong tương lai sau khi Avengers: End Game kết thúc

Iron Man có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau khi giai đoạn 4 của Avengers kết thúc và Marvel cần gấp rút tìm ngay một người thay thế

Sau 10 năm gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel và đặc biệt hơn là sau Avengers: Infinity War thì nam tài tử Robert Downey Jr sẽ có thể không bao giờ trở thành Iron Man nữa (vì lý do hợp đồng, để cho lớp trẻ vươn lên...). Vì vậy trong tương lai thì chúng ta cần phải có một nhân vật thay thế cho Robert để đảm nhiệm vai trò của Iron Man. Câu hỏi liệu rằng ai có thể thay thế cho anh khi tượng dài Iron Man đã trở nên quá lớn và vĩ đại trong lòng người hâm mộ đến nỗi gần như khó có thể thay thế được?

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 1.

Và trong thời gian gần đây đã có một số thông tin cho rằng Iron Heat - Một phiên bản nữ của Iron Man sẽ đảm nhận trọng trách lớn lao này. Được biết đây là một trong những nhân vật hư cấu trong loạt truyện tranh Iron Man của Marvel Comics.

Iron Heat tên thật là Riri Williams, cô là nhân vật được tạo ra bởi Brian Michael Bendis và thiết kế bởi Mike Deodate, cô xuất hiện lần đầu tiên trong tập Invincible Iron Man 2#7.

Riri Williams được biết đến như một sinh viên kỹ thuật 15 tuổi sở hữu cho mình một trí tuệ thiên tài, cô cũng là một nhà phát minh cũng như là kỹ sư giới. Riri đã từng đạt được học bổng của học viện công nghệ Massachusetts và tự mình thiết kế ra một bộ giáp tương tự với áo giáp của Iron Man bằng những vật liệu bị đánh cắp ở trường. Sau đó cô bị phát hiện và cô tự mặc bộ áo giáp đó vào rồi trốn thoát.

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 2.

Chính bộ giáp đó cũng đã được cô sử dụng để ngăn chặn 2 tù nhân trốn thoát khỏi nhà từ New Mexico, Tony cũng đã nghe đến thành tích của cô nàng này và hứa hẹn sẽ giúp đỡ cô trở thành một siêu anh hùng. Kể từ đó cô cùng đồng hành với Iron Man và những siêu anh hùng khác trong nhiệm vụ bảo về hòa bình thế giới.

Cùng với những thông tin rò rỉ về Phase tiếp theo của MCU thì có vẻ Riri Williams sẽ là một phiên bản thay thể tuyệt vời cho huyền thoại Iron Man. Cô cô đầy đủ sức mạnh và trí thông minh để thực hiện vai trò của mình trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Iron Female sẽ thay thế Iron Man sau khi Avengers 4 kết thúc? - Ảnh 3.

Bên cạnh Ironheart của Riri Williams, cũng có một vài lựa chọn tiềm năng khác cho sự thay thế này. Sau màn thể hiện đầy thành công trong Black Panther , cô em gái siêu thông minh về công nghệ của T'Challa là Shuri được xem là lựa chọn tiếp theo đầy khả thi. Cô ấy vừa có thể sát cánh bên đội Avengers vừa tiếp tục cải tiến những bộ giáp của Tony Stark thông qua việc sử dụng Vibranium.

Nhiều người hâm mộ cũng đã từng đồn đoán rằng Peter Paker có thể sẽ là một Iron Man tiếp theo khi được trang bị một bộ giáp công nghệ cao mới toanh trong phần Avengers: Infinity War, không những thế anh còn có một vị trí vô cùng lớn lao trong lòng Tony.

Tuy nhiên mọi việc cho đến thời điểm hiện tại cũng vẫn chỉ là suy đoán, nhưng người xem cũng phải chuẩn bị trước tâm lý rằng Iron Man có một khả năng vô cùng lớn sẽ chấp dứt chuyến phiêu lưu của mình tại Avengers: End Game. Và ai sẽ thay thế anh trong hành trình tiếp theo vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được những gì sẽ xảy ra trong giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang