Dù từng chung chiến tuyến ở PUBG nhưng Shroud đã phải đối đầu Dr.Disrespect trong tựa game Call of Duty: Black Ops 4

Vì quá chán nản với PUBG nên cả 2 streamer nổi tiếng nhất Twitch là Shroud và Dr Disrespect đã đến với Call of Duty: Black Ops 4 và tình cờ đối đầu nhau trong một ván đấu ở vòng bo cuối cùng

Shroud và Dr Disrespect là 2 cái tên nổi tiếng nhất trên Twitch ở thời điểm hiện tại khi cả 2 đều được coi là những thiên tài trong làng game bắn súng thế giới, nhất là sau khi cả 2 cùng thể hiện khả năng bắn súng thượng thừa của mình trong những lần stream game PUBG

Tuy nhiên khi cả 2 đã quá chán nản với việc PUBG gặp phải nạn hack cheat tràn lan, cũng như là game không hề cập nhật thêm những nội dung gì mới mẻ thì dần dà cả Shroud và Dr Disrespect đã nhanh chân đến với một tựa game sinh tồn khác hấp dẫn hơn, đó là Call of Duty: Black Ops 4.

Kết quả hình ảnh cho DrDisRespect vs Shroud - Last Circle in CoD: Blackout! Who is Better?

Lúc còn ở PUBG thì Dr Disrespect và Shroud đã từng nhiều lần cùng chung chuyên tuyến và kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau. Nhưng khi đến với Call of Duty: Black Ops 4 thì tình anh em đã bị gạt bỏ qua một bên và cả 2 đã cùng so tài để có thể tìm ra được cái tên sống sót sau cùng.

Trong video dưới đây, team của Shroud và Dr Disrespect đã có màn đụng độ không thể kịch tính hơn ở vòng bo cuối. 2vs2, và với một chút tinh quá bằng quả Flash chí mạng trong những thời điểm then chốt, cuối cùng chúng ta đã tìm ra người chiến thắng trong cặp đấu nan phân giải giữa Shroud và Dr Disrespect.

Team Shroud và Team Dr Disrespect chạm trán trong vòng bo cuối đầy mãn nhãn

Qua màn chạm trán mãn nhãn này mới thấy, không chỉ riêng PUBG, cả Shroud cũng như Dr Disrespect luôn là "thánh" ở bất kỳ tựa game bắn súng nào đấy.

Theo Trí Thúc Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang