Final Fantasy XV: Những "bóng hồng" nóng bỏng nhất (Phần 1)

Trong Final Fantasy XV nói riêng và seri Final Fantasy nói chung, đã có không ít những "bóng hồng" khiến cho các game thủ đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp của riêng mỗi người

Sau một thế kỉ chờ đợi, Final Fantasy XV đã ra mắt trên toàn thế giới, và các game thủ (Chủ yếu là các game thủ PS4 cùng Xbox One) thật sự hào hứng. Final Fantasy XV được xem là "dành cho người hâm mộ lẫn người mới làm quen với game", nhưng cho dù tình yêu của bạn dành cho Final Fantasy chỉ mới bắt đầu thì nó cũng không thành vấn đề - tất cả chúng ta đều thật sự đánh giá cao độ ấn tượng cùng cách tạo hình có độ chân thực cao của dàn nhân vật trong seri đình đám này. Nhằm đánh dấu việc ra mắt phần game mới nhất lần đầu tiên trên PC, và cũng nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, hãy cùng điểm qua các cô gái có ngoại hình "hot" nhất trong Final Fantasy.

1. Aranea Highwind

Là một trong số rất nhiều người phụ nữ của Final Fantasy mà bạn sẽ không muốn đùa giỡn, Aranea có lẽ là kẻ địch ... nóng bỏng nhất mà bạn sẽ đối mặt trong Final Fantasy XV. Cô đóng vai trò Đại tá của Đơn vị Không quân số 86 của Quân Đoàn 3, trực thuộc Đế chế Niflheim. Những kĩ năng không chiến và khả năng xài thương đã giúp Aranea có biệt danh Dragoon. Tuy là một lính đánh thuê, nhưng cô vẫn có sự chính trực của riêng mình.

2. Iris Amicitia

Chỉ có 2 kiểu đàn ông trên thế giới này: Những người "lỡ crush" chị/em gái (thường là em gái) của bạn của họ, và những kẻ dối trá. Iris là em gái của Gladiolus, cận vệ của hoàng tử Noctis, đồng thời cũng là người bạn đáng tin cậy của Noctis. Cô có tình cảm với anh ngay từ khi hai người gặp nhau lúc còn nhỏ, nhưng cô nhận biết được tình cảm của mình với Noctis sẽ không được hồi đáp, và vẫn luôn giữ thái độ thẳng thắn đối với anh.

3. Cindy Aurum

Cô nàng thợ cơ khí cực kì nóng bỏng mà nhóm của Noctis gặp mặt giai đoạn đầu game, khi chiếc xe hơi của họ bị hỏng và cả băng phải đẩy bộ đến Hammerhead. Thái độ tích cực có thể làm mọi thứ của Cindy khiến cô trở thành một trong những nhân vật phụ hữu dụng nhất trong Final Fantasy XV, và đó hẳn cũng là điều khiến cho chúng ta cứ mải mê quay trở lại trạm của cô ấy. Cô yêu thích công việc của mình, đến mức thường không để ý việc anh chàng Prompto trong nhóm của Noctis thầm để ý cô và luôn tìm cách gây ấn tượng với cô nàng.

4. Lunafreya Nox Fleuret

Từng là công chúa của Tenebrae, Lunafreya Nox Fleuret, hay thường được gọi là Luna, còn được xem là Oracle trẻ nhất trong lịch sử. Luna và Noctis là bạn thân từ nhỏ, và cô luôn tìm mọi cách để giúp Noctis hoàn thành sứ mệnh của mình. Cảm giác của họ dành cho nhau vô cùng phức tạp vì những gánh nặng họ phải mang trên vai. Luna yêu Noctis, nhưng anh không đủ tự tin để hồi đáp lại. Dù vậy, anh vẫn đánh giá cô rất cao và cố gắng trưởng thành để đáp lại tình cảm của cô dành cho anh.

5. Gentiana

Gentiana là hình thái con người của Shiva, vốn là một Astral có vẻ ngoài giống với con người nhất. Hoàng tử Noctis đã lập một giao ước với Shiva trong Final Fantasy XVShiva khá yêu thích con người, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, vì cách mà họ bám víu vào hi vọng và mơ ước. Shiva sống ở thế giới loài người với nhân dạng của Gentiana, và trong hình dáng này, cô cũng có được vẻ đẹp uy nghiêm cho riêng mình. 

(Còn nữa...)

Nguồn: Tổng hợp

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang