Gal Gadot bất ngờ ghé thăm bệnh viện nhi trong trang phục Wonder Women

Gal Gadot lại một lần nữa khiến cho cả thế giới phải tan chảy khi một lần bất ngờ ghé thăm bệnh viện nhi thành phố Falls Church, bang Virginia, Hoa Kỳ

Mới đây thì bệnh viện nhi Inova thuộc thành phố Falls Church, bang Virginia, Hoa Kỳ đã chào đón một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó chính là nữ anh hùng Wonder Women khi cô bất ngờ đến để thăm hỏi những bệnh nhi đang phải điều trị tại đây.

“Wonder Woman” Gal Gadot đã bước ra từ phim ảnh và đến thăm những bệnh nhân nhí đang điều trị tại bệnh viện Inova, Hoa Kỳ.

Với sự hiện diện đầy bất ngờ của Gal Gadot, bác sĩ Lucas Collaza làm việc tại bệnh viện này đã đăng tải lên một bức ảnh vô cùng ngọt ngào lên Twitter hình ảnh nữ diễn viên 33 tuổi này chụp hình cùng các đồng nghiệp của mình, kèm theo đó là một dòng trạng thái:

“Cảm ơn @GalGadot vì đã ghé thăm bệnh viện nhi Inova của chúng tôi. Bạn là một “Nữ thần chiến binh” thật sự. Bệnh nhân nhí của chúng tôi rất yêu thích bạn, kể cả các nhân viên cũng vậy! #wonderwoman84.”

Cô như tiếp thêm sức mạnh cho tất cả bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh tật và các nhân viên ở đây.

Hashtag của ông đề cập đến bộ phim sắp tới “Wonder Woman 1984” sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2019.

Tài khoản chính thức của bệnh viên Inova cũng trích dẫn lại trạng thái của bác sĩ Lucas Collaza:

“Chúng tôi rất vinh dự khi #WonderWoman đã chọn ghé thăm bệnh nhân và các nhân viên tại #InovaChildrensHospital! Thật sự cảm ơn @GalGadot.”

3

Những dòng trạng thái của các bác sĩ, y tá tại bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến với “Nữ thần chiến binh” xinh đẹp.

Quan trọng hơn là sự xuất hiện của Gal Gadot đã như tiếp thêm nghị lực và đem lại nụ cười cho những đứa trẻ đang phải chống chọi với bệnh tật tại nơi đây. Nữ chiến binh như truyền sức mạnh siêu anh hùng của mình đến cho các em, mang lại thêm niềm tin để chúng có thể chiến thắng được số phận nghiệt ngã của mình.

Ăn mặc trang phục hệt như trong phim, cô thật sự là nữ anh hùng giữa đời thường.

Woder Women mạnh mẽ và xinh đẹp xuất hiện tại bệnh viên đã khiến cho cả nước Mỹ và thế giới lại thấy được tấm lòng bao la của cô dành cho người khác, đặc biệt đối với bất kì người hâm mộ DC nào. 

4

Đây cũng là hành trình quảng bá cho bộ phim sắp tới “Wonder Woman 84” dự kiến ra mắt vào tháng 11/2019.

Theo Lostbird

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang