Game thủ 19 tuổi thảm sát cả gia đình để cướp tiền trốn học vì nghiện game online

Mới đây, một game thủ trẻ tuổi đã gây chấn động cả Ấn Độ với tội danh giết người, trong đó nạn nhân là cả gia đình hắn chỉ để dàn cảnh cướp tiền và trốn chơi game.

Suraj alias Sarnam Verma - một nam thanh niên 19 tuổi tại Ấn Độ đã bị buộc tội giết bố mẹ và em gái nhằm mục đích cướp tiền để thuê căn hộ bên ngoài cùng bạn bè chơi game online. Dù dàn cảnh quy mô, gọi báo hàng xóm và cảnh sát, tuy nhiên anh vẫn bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ vào tối cùng ngày hôm đó.

Game thủ 19 tuổi thảm sát cả gia đình để cướp tiền trốn học vì nghiện game online

Suraj cùng 10 người bạn khác khoảng cùng độ tuổi đều được điều tra thẩm vấn chung. Theo đó, những người bạn này đều "thần tượng" Suraj trước các thành tích trong game và lối sống "tự do" của hắn, khi cả ngày bỏ học và ở suốt trong căn hộ đó từ 7h sáng đến 6h tối chỉ để chơi game.

Theo họ hàng và hàng xóm, Suraj là một thanh niên "im lặng và có vẻ ngoan" - dù đã khá nhiều lần bị gia đình phàn nàn về các hoạt động vô bổ trong ngày của mình. Theo khai báo, việc liên tục quấy rầy đến mình và quý em gái của mình nhiều hơn chính là động lực khiến Suraj muốn trả thù với gia đình của mình. Theo lời khai từ cảnh sát, trong hôm gây án mạng, buổi tối của cả gia đình khá yên tĩnh và gần như hòa thuận với nhau. Cho tới khi 3h sáng, Suraj nổi máu và dùng dao đâm nhiều nhát vào bố của mình. Khi mẹ nằm cạnh bên phát hiện và kêu cứu, hắn cũng không ngần ngại và đâm một nhát để bà không gọi nữa. Tiếp đó, hắn tiến về phòng của em gái và đâm vào cổ của cô nhưng bị người mẹ cản lại và cả hai đều bị hắn đâm chết.

Sau đó, hắn dựng hiện trường giả như bị cướp, lau sạch hết chứng cứ và ra ngoài kêu cứu hàng xóm. Vào đêm cùng ngày, cảnh sát tìm đủ chứng cứ và bắt giữ hắn tại căn hộ riêng khi cả nhóm đang chơi game với nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang