Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ

Một trong 2 đoạn after credit của Venom, một bộ phim siêu anh hùng mới ra rạp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, đã tiết lộ vai phản diện chính của phần phim tiếp theo: Carnage. Cùng tìm hiểu và phân tích đoạn after credit ấy nhé.

Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ

Một trong 2 đoạn after credit của Venom, một bộ phim siêu anh hùng mới ra rạp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, đã tiết lộ vai phản diện chính của phần phim tiếp theo: Carnage. Cùng tìm hiểu và phân tích đoạn after credit ấy nhé.

Tác phẩm điện ảnh hành động phản anh hùng của Sony - Venom đã chính thức ra rạp và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người xem nhưng lại không được lòng giới phê bình cho lắm. Tuy nhiên hãy bỏ qua chuyện hay dở của bộ phim mà đến thẳng vào phần after credit, một truyền thống của những bộ phim siêu anh hùng từ Marvel và đã được Sony áp dụng vào những sản phẩm có liên quan tới nhà Disney. Đoạn after credit này sẽ quyết định số phận của anh chàng Eddie Brock và người bạn nhớp nháp ngoài hành tinh của mình vì nó tiết lộ kẻ thù chính của Venom trong phần phim tiếp theo: Là Carnage, không lẫn vào đâu được với mái tóc đỏ đặc trưng ấy.

Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ 2

Đầu cảnh after credit, anh chàng Eddie Brock bước vào một nhà tù khá đặc biệt được bảo vệ cực kỳ kỹ càng. Eddie đến nơi đây để phỏng vấn một tên tù có thành tích bất hảo với mái tóc (giả) màu đỏ Cletus Kasady. Chưa thấy rõ mặt nhưng chắc chắn tên sát nhân ấy sẽ là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Venom - Carnage, một symbiote khác.

Carnage và Cletus Kasady là ai?

Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ 3

Theo nguyên tác truyện tranh, Cletus Kasady là một tên sát nhân cực kỳ nguy hiểm có quá khứ "ác từ trong trứng". Kể từ lúc nhỏ hắn đã có những biểu hiện không bình thường. Thậm chí hắn còn chính tay giết đi người bà của mình bằng cách đẩy bà già ngồi xe lăn ấy xuống cầu thang. Mâu thuẩn và bi kịch cũng bắt đầu từ sự kiện đó khi mẹ của hắn liên tục bênh vực cho Cletus trong khi cha hắn nổi điên và lỡ tay sát hại vợ. Không bỏ qua cơ hội này, Cletus liền báo với cảnh sát, tố cao chính cha mình và khiến ông này bị tử hình.

Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ 4

Vào tù thì tên sát nhân Cletus gặp Eddie Brock của chúng ta và trở thành bạn tù đúng nghĩa: Cletus liên tục bị Eddie dần cho ra bã hàng ngày vì chính Eddie cũng không thể không kinh tởm với những gì hắn gây ra. Cho đến khi Eddie-Venom thoát khỏi nhà tù sau một cuộc đột kích thì Carnage được sinh ra. Đây là một Symbiote khác với bản chất điên loạn, khát máu đến điên cuồng và vật chủ Cletus Kasady không thể nào thích hợp hơn cho nó cả. Dù là một anti-hero nhưng Venom còn có vài điểm tốt còn tên Carnage này thì phản diện hoàn toàn luôn và cũng là kẻ thù lớn nhất của Venom.

Giải thích Venom after credit 1: Carnage xuất hiện với một câu nói đáng sợ 5

Chắc chắn Carnage cộng sinh trên cơ thể Cletus Kasady sẽ là nhân vật phản diện của phần phim tiếp theo về Venom khi cuối đoạn after credit có thể nghe rõ ràng hắn nói “When i get out of here and i will, there's gonna be carnage” (Tạm dịch: Tao chắc chắn sẽ thoát khỏi nơi đây và chắc chắn sẽ có một cuộc tàn sát), lại còn nhấn mạnh chữ carnage nữa chứ.

Như vậy có thể chắc chắn 100% rằng vai phản diện trong phần phim tiếp theo về Venom sẽ không ai khác ngoài Carnage. Venom sẽ có một trận chiến khó khăn đây.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang