Hàng loạt các Streamer nổi tiếng bất ngờ hóa trang kinh dị nhân dịp lễ Halloween

Các streamer đình đám của Việt Nam cũng không quên hóa trang cho mình nhân dịp lễ Halloween để tạo thêm bầu không khí kinh dị cho người xem stream của mình

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 2.

Trong dịp lễ Halloween vừa qua thì những Streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt đã đồng hoạt hóa trang thành những nhân vật kinh dị để hướng ứng cho ngày lễ thú vị này.

Halloween trong những năm gần đây đang trở thành một ngày lễ được giới trẻ Việt Nam rất mực yêu thích. Vốn là một lễ hội nổi tiếng diễn ra hàng năm ở phương Tây, Halloween đã trở hành một sự kiện được nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau chấp nhận. 

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 1.

Trong Halloween, mọi người sẽ nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang. Đặc biệt lễ hội hóa trang chính là phong tục phổ biến nhất vào ngày Halloween, nhất là đối với giới trẻ. Trong dịp lễ Halloween, mọi người sẽ hóa trang trở nên xấu xí, ma mị. Đây là lúc để những người trẻ phát huy sự sáng tạo và thể hiện những trò đùa ma mãnh của mình nhằm chọc cười người thân, bạn bè, đem lại những giây phút vui vẻ bên nhau. Trang phục thường gặp là những bộ quần áo hóa trang phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những sinh vật siêu nhiên khác…

Cộng đồng những Streamer nhân dịp lễ này đã kệu gọi nhau tổ chức một "Lễ hội hóa trang Halloween" nhằm tạo thêm màu sắc cũng như thêm không khí kinh dị cho buổi stream game cua rminhf. Những người hâm mộ của các streamer nổi tiếng như Pewpew, Misthy, The Queen team, Nam Hy, WinD, Rip113…vốn đa phần là giới teen vô cùng háo hức với những màn hóa trang và biến đổi khác ngày thường của họ.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 2.

Misthy cá tính cosplay Venom

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 3.

Cô nàng cosplay Đường Tam Tạng nhưng vẫn xinh đẹp dễ thương

Và đúng ngày lễ chính thức Halloween những Streamer nổi tiếng của cộng đồng mạng đã không khiến fan hâm mộ của mình thất vọng. Rất nhiều Streamer như Pewpew, Misthy, WinD, Rip113…đã đầu tư hẳn những trang phục Cosplay "chất lừ" và chấp nhận make up những khuôn mặt quen thuộc trở nên cực kỳ kinh dị.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ Việt đã được thỏa mãn với rất nhiều phong cách Cosplay biến hóa ngộ nghĩnh đến từ những Streamer vô cùng sáng tạo. Những anh chàng streamer Pewpew, Rip113, WinD…hài hước mỗi ngày hay các cô nàng vốn xinh đẹp Ohsusu, Misthy, Queen Mei…trong ngày hôm nay đã xuất hiện với chiếc mặt nạ kinh dị, đầu lâu, phù thủy, ma cà rồng, búp bê kinh dị…liên tục khiến người xem cảm thấy thú vị.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 5.

Dù hóa trang thế nào đi chăng nữa thì những Streamer vẫn luôn cho người xem những giây phút vui vẻ thú vị mang tính giải trí rất cao. Hãy cùng chúng tôi đến với những khuôn mặt Cosplay đang được các Streamer thể hiện trong dịp lễ Halloween này nhé:

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 6.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 7.

MisThy, RIP 113, WinD... và loạt hot streamer đua nhau Cosplay hưởng ứng Halloween - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang