Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium

Black E-sports Stadium là hệ thống Cyber Game lớn bậc nhất tại Hàn Quốc sẽ khai trương chi nhánh tại Việt Nam vào đầu tháng 11 tới tại Hà Nội với sự xuất hiện của “tộc trưởng” Độ Mixi.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 9.

Thị trường Cyber Game tại Việt Nam khoảng vài năm gần đây bùng nổ rất nhiều cơ sở mới, trở thành đối thủ ghê gớm nhất của “net cỏ” đang ngày một thưa thớt. 

Khu vực chơi game rộng lớn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và quan trọng là cấu hình phần lớn đều “khủng” đã khiến cho các Cyber Game vượt mặt hầu hết các tiệm net truyền thống dù giá giờ chơi không hề rẻ, trung bình tầm 8.000 VNĐ/ giờ chơi, gấp đôi so với “net cỏ”.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 1.

Cyber Game ngày càng phát triển tại Việt Nam với các trung tâm chất lượng

Tuy nhiên khi hệ thống phòng máy Cyber Game chiếm được phần lớn thị phần tại các đô thị, chất lượng phục vụ nhiều nơi không còn được duy trì như trước. Đó là còn chưa kể nhiều “net cỏ” nâng cấp máy và giả danh Cyber Game khiến nhiều game thủ nhầm lẫn và chấp nhận phong cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp, nhiều rủi ro về bảo mật tài khoản.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 2.

Chất lượng phục vụ luôn là yếu tố then chốt làm nên thành công của Cyber Game bên cạnh cấu hình máy

Hiểu rõ thị trường Cyber Game hiện đang cần gì, hệ thống Cyber Game Top đầu Hàn Quốc Black E-sports Stadium đã quyết định đầu tư phát triển tại Việt Nam với Cyber đầu tiên tại Hà Nội sẽ được khai trương vào tháng 11 tới. Tại “xứ sở Kim Chi”, Black E-sports Stadium đã có 4 chi nhánh với hàng trăm lượt khách chơi mỗi ngày ngay tại thủ đô Seoul.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 3.

Các chi nhánh tại Hàn Quốc của Black E-sports Stadium luôn trong tình trạng full máy

Đến với thị trường Việt Nam, Black E-sports Stadium nhắm tới việc đầu tư chất lượng và trải nghiệm chơi game trước khi xây dựng cộng đồng. Với số máy lên tới 200 và nhiều công trình phụ như quầy bar, phòng ăn, phòng nghỉ, khu vực check-in cùng ghế tình yêu mô phỏng khung cảnh tháp Namsan biểu tượng Hàn Quốc biến Cyber Game này trở thành một tiệm Café-Internet tiêu chuẩn quốc tế theo đúng phong cách Hàn.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 4.

Nếu ai đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc chắc chắn sẽ bất ngờ với khung cảnh tháp Namsan về đêm và chiếc ghế tình yêu quen thuộc

Black E-sports Stadium tại Hà Nội sẽ có 2 tầng, trong đó có phòng dành riêng cho Live Stream game được thiết kế với một phong cách rất trẻ trung , phòng hút thuốc và phòng game với các mức giá phù hợp.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 5.

Black E-sports Stadium tại Hà Nội có nhiều khu vực với cấu hình và giá giờ chơi khác nhau

Giá ưu đãi như vậy nhưng cấu hình máy của Black E-sports Stadium đều có cấu hình cao với VGA GTX 1080 đủ “cân” mọi thể loại game nặng và “hot” nhất hiện nay Full Setting như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch, CS:GO, GTA V, Battlefield, The Witcher 3: Wild Hunt… trên màn hình 144 Hz. Ngoài ra còn có một sản phẩm đi kèm cực kỳ lạ với các game thủ yêu thích PUBG.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 6.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 7.

Điểm nhấn của cấu hình Cyber Game Black E-sports Stadium chính là DYNA FOOT sản phẩm dành riêng cho game PUBG

Bên cạnh dàn máy “khủng”, Black E-sports Stadium còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và 2 đầu bếp riêng nấu các món ăn Hàn Quốc đem lại khẩu vị mới lạ và độc đáo cho các game thủ sau những giờ chơi game “try hard” căng thẳng.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 8.

Phòng ăn rộng lớn phục vụ những món ăn chất lượng Hàn Quốc đảm bảo dinh dưỡng cho game thủ “try hard”

Đặc biệt, sự kiện khai trương sắp tới của Black E-sports Stadium tại Tòa nhà B, Khách sạn Sao Mai, số 23 Ngõ Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội sẽ có sự xuất hiện và đồng hành của Hot Streamer Độ Mixi cùng các fans trong “bộ tộc”. Game thủ tới giao lưu với Độ Mixi sẽ được tham gia các hoạt động, trò chơi với phần quà trị giá tới 10 triệu VNĐ với rất nhiều phần thưởng khác.

Hot Streamer Độ Mixi bất ngờ đồng hành cùng Cyber Game Hàn Quốc 10 tỷ Black E-sports Stadium - Ảnh 9.

Hot Streamer Độ Mixi sẽ đồng hành cùng Black E-sports Stadium khai trương trong tháng 11 tại Hà Nội

Game thủ quan tâm có thể theo dõi Black E-sports Stadium tại fanpage: https://www.facebook.com/pg/Blackesportsstadium

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang