Hot streamer LMHT Imaqtpie bất ngờ thông báo cưới người bạn gái lâu năm của mình

Đây chắc hẳn là tin chấn động nhất trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tuần vừa qua

Mới đây thì hot streamer Michael "Imaqtpie" Santana, một trong những người nổi tiếng nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ đã chính thức công bố sẽ thành hôm với cô bạn gái đã bên mình suốt nhiều năm qua. Theo đó thì vào ngày 07/07 (theo giờ địa phương), Imaqtpie đã chính thức tiến hành lễ thành hôn vô cùng đáng yêu của mình.

Streamer LMHT nổi tiếng nhât Bắc Mỹ bất ngờ lấy vợ, gặp đúng người thương biết chơi game luôn

Theo như Imaqtpie cho biết thì anh và Lisha đã yêu nhau được 8 năm trời, và cô nàng này đã đăng tải những bức ảnh đặc biệt của mình và anh chàng streamer này trên Twitter kèm theo dòng trạng thái "từ giờ đã chính thức bên nhau". Anh cũng cho biết thêm rằng cả 2 người đã quen nhau thông qua một trang web mai mối vào năm 2010 trước khi phát hiện ra rằng cả 2 đề có niềm đam mê chơi Liên Minh Huyền Thoại, chưa để kể đến việc họ có những người bạn chung trên Internet

Imaqtpie là một trong số ít những người sở hữu một cuộc sống mà bất cứ game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp nào cũng hằng mơ ước. Tuy đã giải nghệ vào năm 2014 nhưng anh lại sở hữu một kênh Twitch có đến 1,6 triệu người theo dõi, với số người xem stream của anh mỗi lần có thể lên đến 30.000 và chưa kể đến là hơn 1 triệu lượt người theo dõi trên Youtube.

Streamer LMHT nổi tiếng nhât Bắc Mỹ bất ngờ lấy vợ, gặp đúng người thương biết chơi game luôn

Công ty quản yls của anh - Everyday Influencers chó biết rằng với số lượng người theo dõi khổng lồ, anh đã có thể bỏ tủi chó mình một số tiền khổng lồ, khoảng 2 triệu USD/năm (tương đương 45 tỷ VND) mà còn chưa tính đến khoản tiền tài trợ riêng nữa. Với khán giả Việt Nam, Imaqtpie được biết đến là thành viên cũ của đội tuyển Dignitas, cũng chính là team đã để thua trước Saigon Jokers ở CKTG mùa 2.

Việc imaqtpie lấy được một cô vợ vừa yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, vừa có thể thấu hiểu cho những khó khăn mà một streamer như anh phải gặp phải, thì chắc anh phải là game thủ hạnh phúc nhất thời điểm hiện tại rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang