Kẻ thù mới của Spider-Man: Far From Home bất ngờ hé lộ tạo hình khác xa bản truyện tranh của mình

Kẻ phản diện mới nhất của phần phim tiếp theo của Spider-Man đã chính thức hé lộ tạo hình mới của mình

Mysterio là một nhân vật phản diện lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới truyện tranh của Marvel vào năm 1964 và nhân vật này được chính tay Stan Lee cùng Steve Ditko sáng tạo. Nhiều nhân vật phản diện khác nhau đã từng xuất hiện trong thế giới của Marvel nhưng nổi tiếng nhất vẫn là phiên bản của Quentin Beck.

Theo như nguyên tác truyện tranh thì tên thật của Mysterio là Quentin Beck, một cựu diễn viên đóng thể tại Hollywood và là một bậc thầy về ảo thuật ảo giác. Hắn luôn có một ước mơ đó là trở thành một ngôi sao thực thụ, được tung hô tên tuổi của mình lên đến tận trời xanh, nhưng một điều không may đó là Quentin Beck vẫn là một diễn viên vô danh tiểu tốt. Rồi đến một ngày nọ, hắn nhận ra rằng với khả năng siêu phàm của mình thì hắn ta vẫn có thể trở nên nổi tiếng khi trở thành một tên tội phạm.

Spider-Man: Far From Home: Hé lộ tạo hình chính thức của bậc thầy ảo giác Mysterio - Ảnh 1.

Và hắn đã trở thành một siêu nhân vật phản diện, sử dụng kiến ​​thức sâu sắc của mình về những hiệu ứng đặc biệt để trở thành một tên tội phạm ghê gớm. Tuy nhiên Quentin Beck đã bị Spider-Man bắt giữ, làm hỏng mọi cơ hội hắn ta có trong sự nghiệp, điều này dẫn đến một thù hận suốt đời của hắn với người Nhện. Mysterio cũng là "thành viên thường xuyên" của nhóm kẻ thù truyền kiếp Sinister Six dành cho Spider-Man.

Trong phần phim mới nhất của Spider-Man thì Mysterio sẽ là nhân vật phản diện chính. Tuy nhiên những người hâm mộ Marvel vẫn chưa có được cái nhìn khái quát về tạo hình của nhân vật này. Nhưng mới đây thôi trong một cảnh quay của Spider-Man: Far From Home đã bất ngờ bị rò ri và nhiều người hâm mộ đã kịp nhìn thấy được tạo hình của nhân vật này xuất hiện trong clip.

Nhìn vào một số cảnh quay trong clip thì có vẻ như một cuộc chiến ác liệt đang xảy ra, có rất nhiều những mảnh vụn bay xung quanh tòa nhà lớn, và ác nhân Mysterio xuất hiện trong một bộ trang phục khá "đặc biệt"

Spider-Man: Far From Home: Hé lộ tạo hình chính thức của bậc thầy ảo giác Mysterio - Ảnh 2.

Spider-Man: Far From Home: Hé lộ tạo hình chính thức của bậc thầy ảo giác Mysterio - Ảnh 3.

Nhìn lướt qua thì tạo hình này hoàn toàn khác xa so với phiên bản trong truyện tranh, nhiều người cho rằng bộ trang phục này của Mysterio như một phiên bản nâng cấp của Thor trong vũ trụ Marvel. Chắc áo choàng màu tím xung quanh được gắn những phụ kiện phát sáng và đặc biệt là hắn không đội chiếc mũ đặc trưng của mình.

Không biết rằng lần xuất hiện này Mysterio sẽ có những "chiêu trò" gì để đối phó với người Nhện của chúng ta. Cũng không biết rằng hắn sẽ xuất hiện một mình hay kéo theo cả một loạt "đồng bọn" trong nhóm Sinister Six đến? Dù thế nào đi nữa thì lần này Spider-Man sẽ gặp phải một đối thủ vô cùng "khó nhằn" khi phải đối mặt với những ma thuật mà Mysterio sẽ gây ra. Anh sẽ phải làm gì để chiến đấu lại ác nhân này trong khi anh không biết gì về ma thuật? Mọi câu trả lời sẽ được sáng tỏ khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bộ phim Spider-Man: Homecoming 2 dự kiến ra rạp ngày 5/7/2019

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang