Khi S.T. Sơn Thạch cùng Jang Mi lên kế hoạch "Tìm vợ cho bà"

Để sở hữu một gia tài kết sù, anh chàng S.T. Sơn Thạch đã cùng với Jang Mi lên kế hoạch kết hôn giả nhằm qua mặt bà nội mình. Các vị khách mời đã có một trận cười ra trò trước màn lừa đáo để của cặp đôi này tại CGV Cinema

Tìm vợ cho bà là phim điện ảnh Việt của đạo diễn Tín Lương cùng nhà sản xuất Minh Beta, với sự tham gia của S.T Sơn Thạch Jang Mi trong vai trò hai vợ chồng "giả" Long Linh, kết hôn để có thể sở hữu một khối gia tài kếch sù từ bà nội mình. Nhưng như người ta thường nói “trời tính không bằng người tính”, hay ở tình huống này của cậu ấm Long là ... "bà nội tính", vì cả Linh lẫn bà nội của anh đều là những người cá tính, thông minh và không dễ nghe theo lời người khác. Tối ngày 9 tháng 8 vừa qua tại CGV Cinema thuộc trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, các khách mời cùng người hâm mộ đã được chứng kiến "kế hoạch tìm vợ" của bộ đôi S.T Sơn Thạch và Jang Mi, với buổi Họp báo ra mắt bộ phim Tìm vợ cho bà.


S.T. Sơn Thạch cùng Jang Mi sẽ vào vai hai vợ chồng "giả"

Sự kiện diễn ra từ 17h30 đến 19h30 tại khu vực sảnh CGV Cinema, thu hút đông đảo người hâm mộ, khách mời và vô số nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng với giới trẻ hiện nay. Đến tham dự buổi Họp báo, ngoài Ê-kíp thực hiện bộ phim còn có sự góp mặt của "Pom Bựa" Trần Quốc Minh An, Jun Phạm, B Trần, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Thúy Vi, Minh Luân, ... cùng nhiều gương mặt khác. Khách mời và người hâm mộ khi tham gia sự kiện đã được nghe đoàn làm phim chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình thực hiện bộ phim, đặc biệt là hai diễn viên chính Sơn Thạch và Jang Mi. Theo lời nam diễn viên Sơn Thạch, việc diễn những cảnh âu yếm với Jang Mi là một thử thách thật sự, khiến anh luôn tâm niệm mình đang thực là người yêu của cô. Vốn dĩ Sơn Thạch và Jang Mi gần như chưa có dịp diễn chung, lại không hẳn là bạn thân ngoài đời, do vậy đòi hỏi khả năng diễn xuất của cả hai phải thật sự hóa thân vào nhân vật trong phim.


Dường như sau khi đóng phim, Sơn Thạch không còn ngại ngùng, sẵn sàng bế người đẹp

Về phần mình, Jang Mi cho biết cô chưa từng hôn ai ngoài đời thật, do vậy bản thân cũng "thiếu kinh nghiệm", chưa kể phải thực hiện trước mặt nhiều người nên rất ngại và lúng túng. May mắn cho cô là đạo diễn Tín Lương cùng ê-kíp làm phim đã mau mắn tổ chức một "Lớp học hôn" ngay tại trường quay, qua đó giúp cô có được những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm đầy thú vị. Tại buổi họp báo, Sơn Thạch và Jang Mi không ngại thể hiện tình cảm bằng những hành động lãng mạn và không kém phần vui vẻ, như việc Sơn Thạch bế Jang Mi hay việc anh quỳ xuống hôn vào tay cô. Chắc hẳn sau bộ phim "Tìm vợ cho bà", hai người sẽ hiểu ý nhau hơn và có thể cùng tham gia ở các dự án phim trong tương lai. Bộ phim "Tìm vợ cho bà" hiện đang trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Những hình ảnh tại buổi Họp báo:


Jang Mi xinh đẹp trong chiếc đầm trắng


"P.O.M Bựa" chụp cùng Jang MiP.O.M có tên thật là Trần Quốc Minh An


Buổi họp báo thu hút rất đông người hâm mộ


Mọi người đã có một bữa Buffet đứng nhẹ trong chương trình


S.T Sơn Thạch, Jang Mi cùng Nhà sản xuất Minh Beta


S.T Sơn Thạch cùng các "fan girl"


"Bộ tứ quyền lực" Minh Beta, Sơn Thạch, Jang Mi và đạo diễn Tín Lương


Jang Mi cùng các khách mời


Sơn Thạch cùng Jun Phạm


Thúy Vi


B Trần cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phụng


Mọi người cùng nghe Ê-kíp làm phim chia sẻ về quá trình thực hiện


Nhà sản xuất Minh Beta chia sẻ về quá trình thực hiện dự án


S.T Sơn Thạch quỳ xuống làm động tác như đang đeo nhẫn cưới cho Jang Mi

Ảnh: Đoàn Dũng
Bài viết: KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang